Sao truyền hình thực tế Mỹ giết mẹ, em trai rồi nổ súng tự sát

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Jacob Stockdale gây sốc với hành động giết mẹ, em trai dã man rồi tự sát.

04:06 - 20/06/2017

Jacob Stockdale - một thanh niên 25 tuổi từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Mỹ "Wife Swap" vào năm 2008 - đang bị điều tra về hành động nổ súng bắn chết mẹ và người em trai 21 tuổi James. Sau đó, Jacob Stockdale lại dùng khẩu súng để tự sát. Sự việc xảy ra vào hôm thứ Năm tuần trước. Jacob đã được trực thăng đưa đi cấp cứu, anh hiện vẫn còn sống, nhưng đang trong tình trạng nguy kịch.

jacob-full-1497948096572.jpg

Jacob Stockdale - ngôi sao truyền hình thực tế đã giết mẹ, em trai

Jacob Stockdale còn là một nhạc công chơi đàn vĩ cầm. 4 anh em trai trong gia đình Stockdale và người bố đã thành lập một nhóm nhạc chơi thể loại nhạc blue grass. Năm 2008, gia đình Stockdale được khán giả Mỹ biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Mỹ "Wife Swap".

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân Jacob Stockdale gây án. Ông Timothy Stockdale - bố của Jacob - viết một thông cáo chia sẻ với trang People: "Suốt 32 năm qua, Kathy là người vợ yêu dấu của tôi, và bà ấy còn là người mẹ tuyệt vời. Bà ấy hạnh phúc khi được làm mẹ, làm bà. Gia đình chúng tôi rất trân trọng những lời chia sẻ, cầu nguyện và ủng hộ của mọi người".

kathryn-stockdale-photo-1497948071452.pn

Mẹ của Jacob - bà Kathryn

0616-wife-swap-jacob-james-family-photo-

Jacob bên người em trai mà anh đã sát hại - James

Loading...