Quách Phú Thành chính thức tổ chức đám cưới với bạn gái kém 23 tuổi

Thần tượng của hàng triệu cô gái - Thiên Vương Quách Phú Thành tối ngày 18/4 đã chính thức làm đám cưới với bạn gái 9X Phương Viện.

07:04 - 19/04/2017

Tối ngày 18/4, "Thiên Vương" Quách Phú Thành đã chính thức tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Phương Viện tại một khách sạn 5 sao của Hong Kong. Vì được bảo vệ nghiêm ngặt nên có khá ít hình ảnh, thông tin về lễ cưới được tiết lộ ra ngoài.

Bên cạnh đó, khá nhiều trang tin của Trung Quốc cho rằng có thể Phương Viện đã có thai nên đám cưới được tổ chức khá gấp rút và nhỏ gọn.

kul_news_quach-phu-thanh-ket-hon-1.jpgĐược biết vợ chồng Quách Phú Thành chỉ chụp ảnh cưới ở studio chứ không quá cầu kỳ như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác.kul_news_quach-phu-thanh-ket-hon-5.jpgTrong trang phục truyền thống, vòng eo của Phương Viện lộ to bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã có thai.kul_news_quach-phu-thanh-ket-hon-2.jpgĐám cưới được tổ chức tại khách sạn Peninsula.kul_news_quach-phu-thanh-ket-hon-3.jpgPhương Viện và bố mẹ.kul_news_quach-phu-thanh-ket-hon-4.jpgDàn phù rể của Quách Phú Thành.

Nếu như Quách Phú Thành được mệnh danh là "Thiên Vương", thuộc thế hệ diễn viên nối tiếng nhất của Hong Kong trong những năm 90, là thần tượng của hàng triệu khán giả (đặc biệt là phái nữ) thì Phương Viện là người mẫu có sự nghiệp khá khiêm tốn. Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2015.

Trước lễ cưới, Quách Phú Thành và Phương Viện đã đăng ký kết hôn vào hồi đầu tháng 4 năm nay.

Loading...