Phim Hậu duệ mặt trời tiếp tục phá kỷ lục người xem

05:03 - 31/03/2016

Tập 11 bộ phim vừa chiếu tối qua đạt rating 31.9% tại Hàn Quốc.

Hậu duệ mặt trời nổi tiếng khắp châu Á nhờ đề tài mới mẻ, tính nhân văn cùng dàn diễn viên đẹp nổi tiếng như Song Joong Ki, Song Hye Kyo... Phim gây sốt từ tập đầu tiên với những cảnh quay lãng mạn, câu thoại ngọt ngào giữa hai cặp đôi. Trên mạng xã hội, khán giả mong chờ từng ngày tập phim tiếp theo phát sóng. Các tình tiết phim liên tục được đưa ra bàn tán, trao đổi và chia sẻ cảm nhận.

Tập 11 của Hậu duệ mặt trời vừa chiếu tối qua có không khí khác với những tập trước đó bởi khoảnh khắc lãng mạn của hai cặp đôi dần bớt đi. Khán giả liên tục căng thẳng khi bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bị Argus bắt đi ngay trước mặt bạn trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía quân đội nhưng bị cấp trên từ chối. Theo mệnh lệnh, anh không được phép hành động vì an ninh quốc gia. Nhưng để cứu Mo Yeon, đại úy Yoo chống lệnh cấp trên, một mình xông pha vào chỗ nguy hiểm.

7-4191-1459415470.jpg

Cảnh Yoo Shi Jin khoác thường phục ghi nhận rating cao nhất trong tập 11.

Cảnh phim Song Joong Ki cởi bỏ quân phục và khoác lên bộ thường phục màu đen để đi cứu bạn gái là phân đoạn ghi nhận mức rating cao nhất tập 11. Đây cũng là mức rating cao nhất kể từ khi bộ phim phát sóng - 40,9%. Trước đó, ở tập 10, phân cảnh thượng sĩ Seo Dae Young không ngần ngại xông thẳng vào phòng cách ly ôm chặt lấy người yêu sau khi biết tin cô nhiễm virus M3 nguy hiểm từng chạm mốc rating 39%.

Tập phim tối qua cũng làm người xem không khỏi xúc động trước tình cảm của cặp đôi phụ Seo Dae Young - Yoon Myung Joo. Hai người bị cách ly khi trung úy Yoon bị xác định nhiễm virus M3, nhưng vẫn trò chuyện với nhau qua bộ đàm. Họ bày tỏ nỗi nhớ dành cho nhau: "Em nhớ anh" - "Anh nhớ em". Lần đầu tiên kể từ khi bộ phim phát sóng đến nay, chàng thượng sĩ mới chịu công khai thể hiện tình yêu anh dành cho bạn gái: "Em là thiên sứ bước vào cuộc đời anh". 

6-1731-1459415471.jpg

Cặp đôi Seo Dae Young - Yoon Myung Joo nói chuyện qua bộ đàm.

Tập 12 chuẩn bị lên sóng vào tối nay (31/3) hứa hẹn sẽ tiếp tục xô đổ kỷ lục người xem khi công chiếu màn đấu súng gay cấn của đại úy Yoo với bọn tay chân của Argus để giải cứu bác sĩ Kang Mo Yeon. Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ an toàn thoát khỏi vong nguy hiểm, tiếp tục hạnh phúc bên nhau.

Linh Nguyễn

Loading...