Phạm Văn Phương vắt sữa cho con mọi lúc, mọi nơi

Diễn viên Singapore tiết lộ, dù đã tái xuất làng giải trí nhưng cô vẫn không dám nhận nhiều việc, vì muốn dành thời gian cho con.

04:05 - 28/05/2015

Trò chuyện với tờ tạp chí U Weekly số mới, Phạm Văn Phương mới đây đã chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi làm mẹ, bí quyết chăm sóc con... Mỹ nhân Singapore sinh bé trai Zed tháng 9 năm ngoái, và hiện tại, cô đã quay trở lại với công việc của làng giải trí và đang rất bận rộn với những kế hoạch phim ảnh, truyền hình. Dù vậy, Văn Phương tâm sự, cô không dám ôm đồm quá nhiều, nhằm cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. 

Pvp-7602-1432804425.jpg

Phạm Văn Phương lấy lại vẻ tươi trẻ sau một thời gian bận rộn chăm sóc con cái. 

Phạm Văn Phương chia sẻ, cô nuôi con bằng sữa mẹ, và giai đoạn đóng phim My Secret App, cô vẫn tranh thủ thời gian nghỉ giữa các cảnh quay để... vắt sữa dành cho con. Nữ diễn viên Singapore cho biết, cô cảm thấy may mắn vì thời điểm đó, đồng nghiệp, bạn bè trên trường quay giúp đỡ, thông cảm cho cô rất nhiều. Người đẹp nhớ lại khi ghi hình một show truyền hình với thời gian kéo dài, cứ ba tiếng cô lại phải tạm nghỉ để... vắt sữa. Tuy nhiên, nhờ vậy mà con cô có sữa dùng trong đêm, bởi mỗi đêm bé thường bú ba, tới bốn lần. 

Văn Phương tiết lộ, thời gian này, khi cô cùng chồng tham gia show truyền hình thực tế, con trai Zed do bà ngoại chăm sóc. Nữ diễn viên Singapore kể, mẹ cô động viên cô tham gia chương trình và nói rằng Zed đã lớn, có thể ngủ ngoan, không cần phải lo lắng cho bé quá nhiều. Người đẹp hài hước đùa: "Tôi nghe vậy mà rơi nước mắt, nghĩ rằng con trai đã lớn thật rồi, biết thương mẹ. Thế mà bạn tưởng tượng được không, khi tôi về phòng vào nửa đêm, thằng bé vẫn tỉnh dậy và mãi không chịu đi ngủ". 

pvp-1-3599-1432804426.jpg

Văn Phương tâm sự, lần đầu trải nghiệm cảm xúc làm mẹ, tâm lý cô cũng nhiều thay đổi, cô cảm thấy dễ xúc động, dễ tổn thương.

 Nguyễn Hương

Loading...