Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi treo cổ tự vẫn

09:04 - 02/04/2016

Pratyusha Banerjee được tìm thấy tại nhà riêng ở Mumbai hôm 1/4.

ci-4466-1459561408.jpg

Pratyusha Banerjee trong phim "Cô dâu 8 tuổi".

Khoảng 5h chiều qua, một người bạn phát hiện nữ diễn viên treo cổ lên trần nhà và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Pratyusha Banerjee đã tắc thở. Giám đốc bệnh viện Kokilaben và cảnh xác đã xác nhận thông tin Pratyusha qua đời.

Cảnh sát khẳng định, họ cũng nhận được cuộc gọi từ nam diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha Banerjee thông báo về vụ tự tử của cô. Tuy nhiên, tại nhà riêng của nữ diễn viên, các nhân viên vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh. Phía cảnh sát cho biết, nguyên nhân cái chết của ngôi sao Cô dâu 8 tuổi chỉ được xác định sau công tác khám nghiệm tử thi.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha chia sẻ với một đồng nghiệp thân thiết hôm đầu tuần rằng cô đang bị suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Người bạn nói rằng, Pratyusha rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay.

Pratyusha Banerjee nổi tiếng năm 2010 khi cô đảm nhiệm vai diễn "cô dâu 8 tuổi" Anandi khi trưởng thành. Nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất lôi cuốn của nữ diễn viên 24 tuổi trải qua hàng trăm tập phim đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Sau khi rời bộ phim, cô tham gia show truyền hình thực tế Bigg Boss và chưa có vai diễn nào nổi bật sau đó.

Hoài Vũ

Loading...