Noo Phước Thịnh khẳng định fan GOT7 không hề tạo biển đen trong tiết mục biểu diễn của mình!

Noo Phước Thịnh vừa lên tiếng về việc bị fan Kpop tạo "biển đen" trong tiết mục trình diễn tại một sự kiện vừa qua.

12:01 - 09/01/2017

Noo Phước Thịnh vừa lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có "biển đen" nào trong tiết mục biểu diễn tại một sự kiện gần đây. Nam ca sĩ cũng "minh oan" cho fan của GOT7 nói riêng, cũng như fan Kpop nói chung vì họ đã cỗ vũ nồng nhiệt cho mình. "Không hề có B.O (Black Ocean) nào cả, chỉ một vài tấm ảnh chụp khu VIP mà mọi người quy chụp là B.O thì tội và oan cho fan GOT7 nói riêng và fan Kpop nói chung quá. Noo cũng thật sự cảm kích các bạn fan Kpop vì đã chơi rất đẹp và fair-play bất chấp một số hiểu lầm trước đây". - Noo Phước Thịnh viết.

noo-1483890013336.png

Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ.

Trước đó vào tối 7/1, giọng ca Gạt đi nước mắt có mặt biểu diễn tại một lễ trao giải âm nhạc cuối năm. Sau khi được xướng tên ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, Noo Phước Thịnh trình làng đến khán giả ca khúc mới nhất là "Xuân Hạ Thu Đông" do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác.

Tiết mục của nam ca sĩ luôn được đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, mang đến cho khán giả không khí sôi động nhất. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng ngoài khu vực dành cho fan thì hầu như đèn cổ vũ ở toàn bộ khán đài đều bị tắt. Trên mạng xã hội, các diễn đàn liền đăng hàng loạt thông tin về việc Noo Phước Thịnh bị antifan cho nếm mùi "biển đen im lặng" (Black Ocean).

noo-1483890467972.gif

Nam ca sĩ khẳng định hoàn toàn không có việc fan của GOT7 tắt đèn, không ủng hộ tiết mục biểu diễn của mình.

Noo Phước Thịnh cũng gửi lời đến người hâm mộ của mình rằng nên chấm dứt mọi tranh cãi ở đây, kể cả việc chống trả lại FC của Nu (tên gọi FC Đông Nhi). Anh không muốn vì FC mâu thuẫn mà làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp với người bạn thân thiết của mình.