Nguoi noi tieng, Logo

17/10/2012 link hay share twitter share digg

Làng giải trí Hàn rộ tin đồn người đẹp 'Chuyện tình Havard' phải lòng bạn diễn Ha Jung Woo sau vài lần gặp gỡ.

Đôi uyên ương mới của làng giải trí Hàn?

Đôi uyên ương mới của làng giải trí Hàn?

 

Tin đồn Kim Tae Hee và Ha Jung Woo là một cặp rộ lên trong làng giải trí từ đầu tháng 10 và gây chú ý trong công chúng. Một nguồn tin tiết lộ, tài tử The Chaser dẫn người yêu tới giới thiệu với bạn bè thân thiết, và ai cũng ngỡ ngàng vì cô gái này chính là Kim Tae Hee. Cả hai quen nhau sau khi cộng tác trong một số bộ phim. Không ít khán giả bất ngờ vì chuyện này, nhưng hầu hết đều chúc tụng cặp đôi "trai tài gái sắc" và mong họ sớm thành gia thất. Điều đặc biệt, Ha Jung Woo đã chia tay người yêu cũ từ cuối năm ngoái, làm tin đồn anh và Kim Tae Hee là một cặp càng có cơ sở. Từ đầu tháng 10, hai cái tên Kim Tae Hee, Ha Jung Woo luôn nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang báo ở Hàn Quốc.

 

Trước sự ồn ào của dư luận, ngày 16/10, Ha Jung Woo thông qua công ty quản lý đã bác bỏ tin đồn: "Từ khi chia tay với bạn gái cũ, anh ấy rất bận rộn công việc, không có thời gian yêu đương. Thông tin hoàn toàn vô căn cứ". Phía này xác nhận việc Ha Jung Woo và Kim Tae Hee thường gặp gỡ nhau tại các sự kiện, trên phim trường, họ có đôi lần cùng đi cafe, nhưng mối quan hệ đơn thuần là bạn bè".

 

Trước sự bác bỏ của Ha Jung Woo, cư dân mạng có quan điểm trái chiều. Một số cho rằng "không có lửa sao có khói", trong khi số khác nhận xét: "Họ đã bác bỏ, chắc không có chuyện yêu đương, chỉ là hiểu nhầm". Hiện tại, cả hai nghệ sĩ này đều đang rất bận rộn với công việc diễn xuất.

 

Kim Tae Hee là một trong những nghệ sĩ nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, trong khi Ha Jung Woo là diễn viên thực lực với nhiều vai diễn thành công.

 

Nguyễn Hương

 
 

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm