Người mẫu Next Top trong vụ hóa trang thành bộ đội phản cảm lên tiếng giải thích

Á quân Next Top Cao Thiên Trang cho biết, cả nhóm cô không hề có ý định xấu khi hóa trang trong hình ảnh người bộ đội. Một số người ăn mặc phản cảm bày tỏ sự hối hận.

10:11 - 01/11/2015
Vừa qua, cư dân mạng đang "dậy sóng", lên tiếng phản đối kịch liệt về việc một nhóm bạn trẻ, trong đó có một số tên tuổi hoạt động trong showbiz, với hình ảnh những người bộ đội. Đáng nói, họ đã xuyên tác, "chế" lại đồng phục đặc trưng, đáng tự hào của những người lính thành những thiết kế lố lăng, phản cảm. Những hình ảnh, đoạn clip được chia sẻ trên mạng nhanh chóng bị dư luận chỉ trích gay gắt sau khi xem. Đa phần khán giả đều cho rằng, những nhân vật này là người công chúng, tại sao lại có những hành động thiếu suy nghĩ đến vậy, làm xấu hình ảnh thiêng liêng của quốc gia ở nơi công cộng. Trong khi đó, bản thân những nhân vật này đều là những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang.Qua những tấm hình, có thể thấy rõ một số gương mặt trong nhóm người trẻ tham gia vào trò hóa trang thành bộ đội đêm đó gồm: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, người mẫu Thanh Trúc, người mẫu Cao Thiên Trang, người mẫu Dương Mạc Anh Quân...
1-0632f.jpg
2-0632f.jpg
anh6_ibyc-05a47-0632f.jpg
Những hình ảnh phản cảm trong ngày Halloween khiến cư dân mạng phẫn nộ
Không lâu sau khi loạt trang tin đưa sự việc này đến công chúng, chúng tôi đã liên lạc với những nhân vật trên nhưng tất cả họ đều không nghe máy. Đặc biệt, người mẫu Thanh Trúc đã khóa Facebook.Riêng người mẫu Thiên Trang đã có một vài chia sẻ ngắn rằng, cô nghĩ dịp Halloween là thời gian để mọi người có cơ hội được vui chơi thoải mái cùng bạn bè, sau một năm phải sống đúng chuẩn mực làm người của công chúng. Việc một vài thành viên trong nhóm mặc đồ không đúng quy chuẩn là điều khó tránh khỏi đối với một nhóm đến hơn 20 người đi cùng nhau, hóa trang cùng một ý tưởng.Hiện cô không biết phải phát biểu gì thêm trước sự cố này vì cho rằng cả nhóm không hề có bất kỳ ý định không tốt nào khi hóa trang trong hình ảnh này. "Một số người cũng cảm thấy hối lỗi vì hóa trang không đúng. Nhóm tôi cũng muốn chuyện này được lắng xuống", cô nói.
trang_3-f8475.jpg
Người mẫu Thiên Trang
Loading...