Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

"Hồi nhỏ tôi không hiền tí nào, rất nghịch ngợm nên người lúc nào cũng gầy nhom, đen đúa", giọng ca đất mỏ chia sẻ.

Nhà ở gần khu văn công tỉnh Quảng Ninh nên bất kỳ chương trình tập luyện nào, Hồ Quỳnh Hương cũng có mặt. Mơ ước làm diễn viên, ca sĩ xuất hiện từ khi cô còn bé. Cô luôn "cầm đầu" nhóm trẻ con khu văn công thành lập đội hát múa và tự tổ chức chương trình biểu diễn cho trẻ con trong xóm.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ hồi nhỏ cô có biệt danh "khỉ vàng" vì rất hay leo cây, chuyền từ cành này sang cành khác rất điêu luyện. Mỗi khi đi đâu có cầu thang, cô rất thích nhảy 2-3 bậc liền chứ không bước từng bậc một như những đứa trẻ khác.

Là con út nên Hồ Quỳnh Hương được bố mẹ cưng chiều hơn chị gái Hồ Quỳnh Tâm. Khi mới lên 5, 6 tuổi, cô đã biết đi mót từng cọng đồng, dây thép người ta bỏ đi để gom lại bán lấy tiền.

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 1
Hồ Quỳnh Hương chụp ảnh cùng bố

Cô nhớ lại: "Tôi vẫn nhớ cái hôm tự mình mua được một cây kem, ăn vội vàng mấy miếng rồi ù té chạy về nhà định bụng chia cho chị gái một nửa. Nhưng khi đến nhà thì kem tan hết nên chị gái chẳng được miếng nào. Lúc đó tôi tự nhủ, nếu có tiền sẽ mua lại cho chị thật nhiều kem".

Chị gái Quỳnh Tâm cho biết ngày bé bị thiệt thòi hơn em, nhưng lớn lên vẫn phải lẽo đẽo đi theo phục vụ cô em bắng nhắng. "Cái "nghiệp" của tôi là luôn phải phục vụ Hồ Quỳnh Hương" - Hồ Quỳnh Tâm nói. Cô hiện là người quản lý của em.

Hồ Quỳnh Hương nói rằng chính khoảng thời gian gia đình nghèo khó đã luyện cho cô tính tự lập và biết nỗ lực trong cuộc sống. "Dạo ấy, mỗi khi trời mưa, bố mẹ phải dùng áo mưa căng che những chỗ dột. Có khi hai chị em tôi nằm trên chiếc giường nghe tiếng lộp bộp rơi mà tro  ng bụng đói meo", cô chia sẻ.

Một số hình ảnh đẹp của Hồ Quỳnh Hương thuở nhỏ:

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 2
Lúc 6 tháng tuổi

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 3
Khi lên 5 tuổi

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 4
E ấp bên mẹ

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 5
Khi 7 tuổi

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 6
Tham dự một cuộc thi hát lúc 12 tuổi

Ngắm Hồ Quỳnh Hương thời gầy nhom, đen đúa 7
Hồ Quỳnh Hương chụp với đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm