Mỹ nhân Chuyện tình Paris kết hôn với đại gia

02:12 - 21/12/2015

Kim Jung Eun sẽ tổ chức tiệc cưới tại Mỹ vào tháng 3 năm tới. 

Diễn viên nổi tiếng xứ Hàn, Kim Jung Eun mới đây xác nhận cô sẽ "lên xe hoa" vào tháng 3 năm tới, gia đình cô và hôn phu đã gặp gỡ để chọn ngày cưới cụ thể. Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại Mỹ và được tổ chức giản dị, ấm cúng với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết. Hiện tại, Kim Jung Eun đã sang Mỹ chuẩn bị cho "ngày trọng đại". 

kim-jung-eun-11-7786-1450674059.jpg

Diễn viên Kim Jung Eun. Ảnh: Dispatch

Mặc dù xác nhận việc cưới hỏi nhưng Kim Jung Eun giấu kín lịch cụ thể về ngày cưới, với mong muốn "có một hôn lễ kín tiếng". Sau đó, cô sẽ dành một thời gian nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật cùng chồng, trước khi trở về Hàn Quốc.  

Theo một nguồn tin rò rỉ, chồng tương lai của Kim Jung Eun là một thương gia trong lĩnh vực tài chính, đồng thời là người thừa kế của một tập đoàn lớn, cặp đôi hẹn hò đã 3 năm. Tháng 6 vừa rồi, hai người công khai mối quan hệ, tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, cô chỉ nói ngắn gọn rằng tình cảm "chưa đủ sâu sắc". Dù vậy, một người bạn của cô chia sẻ: "Họ đã ở bên nhau 3 năm và luôn tôn trọng, ủng hộ nhau hết lòng".

kim-jung-eun-22-5713-1450674059.jpg

Kim Jung Eun khi đóng "Chuyện tình Paris" năm 2004. 

Kim Jung Eun khởi nghiệp năm 1996 và tham gia nhiều bộ phim như Lấy chồng Mafia, Chuyện tình Paris, Gần bên anh...  Từng gây chú ý vì khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ, vài năm trở lại đây, Kim Jung Eun có phần xuống sắc, gương mặt xộc xệch hơn, khiến không ít người thất vọng.

Nguyễn Hương