Mr. Đàm bảo vệ Hồ Ngọc Hà về nụ cười trong đám tang Lương Minh

Theo ca sĩ, khán giả nên tìm hiểu rồi hãy phán xét.

03:03 - 05/03/2016

Sáng 4/3, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà có mặt tại Hà Nội dự đám tang nhạc sĩ Lương Minh. Họ đến chia buồn với gia đình cố nhạc sĩ từ sớm, gương mặt đượm buồn tiếc thương anh. Tuy nhiên, vài giờ đồng hồ sau, trên mạng tràn lan một vài tấm ảnh Hồ Ngọc Hà mỉm cười trong tang lễ, trong khi xung quanh nhiều nghệ sĩ khác đang khóc nức nở. Không ít khán giả đã "ném đá" hành động này của Hồ Ngọc Hà và cho rằng thái độ của cô quá thiếu tế nhị. Ngược lại, nhiều người bênh vực, cho rằng Hà Hồ có quyền mỉm cười khi gặp người quen trong đám tang và chuyện này không đánh giá được gì. Hơn nữa, "cười chưa chắc đã vui, khóc chưa hẳn đau buồn". 

Trước việc khán giả chửi mắng Hồ Ngọc Hà, khuya qua, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn bày tỏ thái độ trên trang cá nhân. Mr. Đàm gọi việc chụp ảnh Hà Hồ mỉm cười và phát tán trên mạng là "hành động rẻ tiền, chứa đầy sự mưu mô, vô tâm". "Hình như những bức ảnh bình thường vẫn không làm thoả mãn âm mưu của họ. Còn sau lưng là sự tiếp tay của cả một rổ lương tâm bị nhuốm màu độc ác. Chắc giờ này họ đang hả hê với 'thành công' của mình, hay đang hối hận muộn màng? Chắc là vế thứ hai không có đâu". 

11-3069-1457145268-7050-1457159507.jpg

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng dự đám tang nhạc sĩ Lương Minh sáng 4/3 tại Hà Nội. Ảnh: Giang Huy

Theo Đàm Vĩnh Hưng, khán giả nên bình tĩnh, lắng nghe hoặc tìm hiểu vì sao mà Hồ Ngọc Hà có những biểu cảm đó. "Đừng khiến chúng tôi lúc nào cũng mang theo sự hoảng sợ, bất an và rào chắn khoảng cách khi bước ra khỏi nhà, nhất là đứng trước khán giả của mình có sự trà trộn của phường sói lang". 

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ tốt đẹp với hầu hết nghệ sĩ, trong đó có Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong các đêm nhạc của anh với tư cách khách mời đặc biệt. Cả Mr. Đàm lẫn Hà Hồ đều thân thiết và tôn trọng nhạc sĩ Lương Minh. Vì vậy, Hà Hồ từ TP HCM bay ra Hà Nội dự đám tang anh, còn Mr. Đàm đã diễn xong nhưng vẫn nán lại thủ đô để đưa tiễn cựu thành viên ban nhạc Hoa Sữa. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà nghe tin nhạc sĩ Lương Minh qua đời khi cô đang ở Singapore. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và chỉ biết cảm thán "Trời ơi!" khi bạn bè báo tin. Riêng Mr. Đàm thì biết tin khi đang lưu diễn Mỹ. "Không tin nhưng phải tin và chấp nhận sự thật kinh khủng này. Vô cùng bất ngờ, choáng váng khi nhận hung tin".

Theo Ngôi Sao

Loading...