Miley Cyrus lộ video để fan sờ vào chỗ nhạy cảm

12:10 - 17/10/2016

Trong một show diễn đầy hoang dã tại câu lạc bộ đêm năm 2014, giọng ca 'We Can't Stop' đã thoải mái để các khán giả 'sàm sỡ'.

Mới đây, một video chưa từng được tiết lộ của Miley Cyrus đã lan truyền trên mạng hôm 16/10. Video do một khán giả ghi lại, quay cận cảnh màn "giao lưu" của Miley với các fan khi đang biểu diễn tại câu lạc bộ G.A.Y ở London hai năm trước.

Miley mặc bộ bodysuit vô cùng sexy, vừa hát vừa tiến đến sát khán giả. Các fan phấn khích giơ tay vuốt ve nữ ca sĩ, nhiều người sờ vào ngực và vùng dưới của cô. Cựu sao Disney không hề phiền lòng vì màn "sàm sỡ" này. Cô cười khúc khích và sau đó quay lên biểu diễn tiếp, để lộ vòng ba nóng bỏng.

miley-cyrus-3716-1476672873.jpg
miley-cyrus3-9737-1476672873.jpg

Miley để các khán giả sờ soạng thoải mái.

Thời điểm này, Miley Cyrus đang đi tour Bangerz và có đêm diễn riêng tư tại câu lạc bộ dành riêng cho cộng đồng gay và lesbian ở London. Suốt thời gian đó, nữ ca sĩ đã liên tiếp gây sốc vì những màn tạp kỹ quá khêu gợi trong mỗi concert, như cưỡi trên mô hình dương vật khổng lồ, ngậm chuối, xúc xích, nội y, sờ soạng các vũ công... Nhiều quốc gia cấm cửa Miley tới biểu diễn vì cô có những màn biểu diễn "vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục".

Đó cũng là khoảng thời gian Miley chia tay tài tử Liam Hemsworth, cô lao vào phong cách sexy, nổi loạn. Tuy nhiên từ cuối năm ngoái, Miley tái hợp ngôi sao Hunger Games và phong cách của cô đã thay đổi rõ rệt. Nữ ca sĩ 23 tuổi ăn mặc kín đáo, đoạn tuyệt với thảm đỏ và những chiêu trò gây sốc. Cô dành thời gian điều hành quỹ từ thiện giúp đỡ những người đồng giới và làm giám khảo của chương trình The Voice Mỹ.

miley-cyrus-pow-3407-1476672873.jpg

Miley đã giã từ một thời nổi loạn, trở thành một con người khác khi cô hàn gắn với Liam Hemsworth.

Hoài Vũ