Miley Cyrus bị phản đối vì cổ súy khoe thân và dùng ma túy

Những hình ảnh của nữ ca sĩ 23 tuổi khi dẫn chương trình lễ trao giải Video Music của kênh MTV bị Hiệp hội Truyền hình dành cho các bậc cha mẹ lên án.

01:09 - 01/09/2015

Tối 30/8, Miley Cyrus đảm nhận vai trò dẫn chương trình MTV Video Music Awards. Nữ ca sĩ diện hàng loạt bộ đồ hở hang, đặt tay vào bộ phận nhạy cảm trên sân khấu chương trình được truyền hình trực tiếp. Một cảnh quay hậu trường cho thấy Miley đang thay đồ và để lộ ngực trước màn hình tivi. Cảnh nhanh chóng được chuyển nhưng trước đó Miley đã kịp thốt lên: "Ôi, chuyện gì đang xảy ra thế này? Tôi đã bị lộ ngực ư?".

Hiệp hội Truyền hình dành cho các bậc cha mẹ (Parents Television Council) cho rằng cảnh Miley lộ ngực trên truyền hình nằm trong sự sắp đặt của kênh. Hiệp hội lên tiếng chỉ trích về những hình ảnh và hành vi của Miley trong lễ trao giải.

miley12-4085-1441081635.jpg

Miley diện những trang phục táo bạo và có hành vi phản cảm trên sân khấu. Ảnh: Reuters.

"Chúng tôi rất ngạc nhiên khi Miley Cyrus khoe cơ thể trước hàng triệu khán giả và rất nhiều người xem chương trình qua sóng truyền hình trực tiếp", chủ tịch của Hiệp hội - Tim Winter - nói. "Chúng tôi tưởng rằng cô ấy đã được can ngăn để không làm những điều sai trái và chứng tỏ tài năng như một nghệ sĩ trình diễn hơn là lặp lại sự khêu gợi với mục đích mua vui cho khán giả". Trước đó, khi hay tin Miley Cyrus được chọn là người dẫn chương trình của MTV Video Music Awards, đại diện Parents Television Council đã bày tỏ lo ngại.

Loading...

Cũng trên sân khấu MTV Video Music, Miley thoải mái nói về việc hút thuốc và sử dụng cần sa. "MTV có cơ hội tuyệt vời để dùng ảnh hưởng của họ, tạo cảm hứng cho những người trẻ sống tích cực. Thay vào đó họ chọn tôn vinh hình ảnh khêu gợi và cổ động việc sử dụng ma túy phi pháp", đại diện Hiệp hội Truyền hình dành cho cha mẹ nói.

Hiệp hội cho rằng kênh MTV thiếu trách nhiệm khi mang đến một môi trường giải trí độc hại cho trẻ em. Hai năm trước, cũng trên sân khấu MTV Video Music, Miley với màn trình diễn mô phỏng hành vi sex cùng nam ca sĩ Robin Thicke đã khiến nhiều người phản ứng dữ dội.

Miley dường như không bận tâm trước những phàn nàn về hình ảnh hở hang và hành vi của mình. Sau lễ trao giải, cô thản nhiên hút cần sa và còn vui vẻ khoe trước mặt các nhà báo trong phòng truyền thông.

Di Ca

Loading...