Nguoi noi tieng, Logo

24/04/2012 link hay share twitter share digg

- Cả hai bà mẹ đều có những phản ứng khiến nữ ca sĩ gợi cảm xứ Hàn và người yêu "hết hồn".


Lee Hyori trong chương trình Healing camp phát sóng ngày 23/4.

Trong chương trình Healing camp phát sóng ngày 23/4, Lee Hyori đã có những tiết lộ thú vị về cuộc tình hiện tại của cô với chàng nghệ sĩ Lee Sang Soon.

"Lần đầu gặp Lee Sang Soon, anh ấy hoàn toàn khác xa với mẫu người yêu thích của tôi. Nhưng sau này, một lần đến thăm nhà anh ấy, cảm xúc của tôi đã thay đổi" - nữ hoàng sexy Kpop mở đầu.

Người đẹp khiến mọi người trong trường quay bất ngờ khi tiếp tục: "Khi chúng tôi công khai chuyện tình, chúng tôi đã nhận được những phản ứng không mong đợi. Đó là mẹ tôi. Bà bật khóc khi biết tin. Và thậm chí, ngay cả mẹ Lee Sang Soon cũng rơi nước mắt".

Tuy nhiên, nữ hoàng gợi cảm của showbiz Hàn không nói gì về nguyên nhân về phản ứng có phần "kịch tính" của hai người mẹ, rằng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc hay thất vọng.

Cũng trong chương trình này, Lee Hyori thẳng thắn thừa nhận không thích danh hiệu "cặp đôi " mà dư luận dành cho chuyện tình của cô.

"Sang Soon là một người bạn trai có ngoại hình khá" - Lee Hyori bảo vệ người yêu.

Lee Hyori và Lee Sang Soon công khai chuyện tình vào tháng 11 năm ngoái. Dù quen biết từ lâu nhưng cặp đôi này chỉ nảy nở tình cảm khi cùng tham gia hoạt động tình nguyện vì động vật. Cặp đôi này phải gánh chịu khá nhiều lời bàn tán vì ngoại hình có phần chênh lệch của cả hai. Dù đã 33 tuổi, Lee Hyori thừa nhận hiện tại, cô chưa có ý định kết hôn.

Lee Hyori và Lee Sang Soon.

Lee Hyori bảo vệ người yêu.

Hồng Giang

Theo Infonet

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm