Lý Thần lần đầu đón Tết cùng gia tộc Phạm Băng Băng

Đây là lần đầu tiên tài tử họ Lý được gặp mặt toàn bộ họ hàng nhà họ Phạm tại quê hương của cô. Nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong mùa xuân.

09:02 - 11/02/2016

Trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh ăn Tết Bính Thân cùng gia đình và bạn trai. Đây là lần đầu tiên cô “trình diện” Lý Thần với các bậc trưởng bối.

“Gia đình và nhất là bà ngoại rất yêu quý anh ấy” - nữ diễn viên chia sẻ. Theo tiết lộ của cô, Lý Thần chịu khó lấy lòng từng thành viên trong gia đình. “Từ việc đi hát cùng mọi người, đi ăn hay trò chuyện, lúc nào anh ấy cũng chu đáo”.

BFGIE7H400AJ0003.jpgLý Thần và Phạm Băng Băng chụp ảnh thân mật trong buổi tiệc đầu xuân với gia đình. Ảnh: Sina.

Tài tử Võ Mỵ Nương truyền kỳ theo Phạm Băng Băng về Sơn Đông từ ngày 9/2. Nữ diễn viên cho rằng dịp đầu xuân là thời gian hiếm hoi họ hàng được gặp mặt. "Dù bận rộn đến đâu tôi cũng bỏ công việc để dành thời gian cho gia đình".

Năm ngoái, cô đã theo Lý Thần về quê anh và năm nay bạn trai làm điều tương tự.

bang770211455150644.jpgLý Thần được khen khéo chiều nhà bạn gái. Ảnh: Sina.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006. Nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ, chính thức hẹn hò. Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân.

Chuyện hẹn hò của họ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình - một điều tưởng như không dễ dàng.

"Mẹ tôi khen cô ấy hết lời. Bà cho rằng, hiếm có nghệ sĩ nào vừa có tài vừa có sắc lại biết nghĩ như vậy" - Lý Thần nói. Tài tử không phủ nhận việc anh và Phạm Băng Băng cũng tính chuyện kết hôn. Một số nguồn tin cho hay, cặp sao dự định cưới vào tháng 3 này tại quê nhà Lý Thần.

bang336871455150642.jpgLý Thần và Phạm Băng Băng chụp ảnh bên toàn thể gia đình - như một sự xác nhận anh là một thành viên. Ảnh: Sina.