Nguoi noi tieng, Logo

20/06/2012 link hay share twitter share digg

Ở tuổi 43, người đẹp chứng tỏ bản lĩnh bằng những thành công rực rỡ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng hạnh phúc.

Chụp bộ ảnh cho tờ Madame Figaro số mới, Lý Gia Hân khoe vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ

Chụp bộ ảnh cho tờ Madame Figaro số mới, Lý Gia Hân khoe nét đằm thắm, quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành. "Khó có thể phủ nhận rằng, Gia Hân chính là Hoa hậu Hong Kong đẹp và nổi tiếng nhất trong số các đời Hoa hậu" - đây chính là lời nhận xét mà tờ báo dành cho cô đào.

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1998, trải nghiệm một hành trình dài trong làng giải trí với đầy đủ hương vị của

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1998, trải nghiệm một hành trình dài với đầy đủ hương vị vui, buồn, đau khổ... trong thị phi làng giải trí, Lý Gia Hân giờ đã là một phụ nữ bản lĩnh và nổi tiếng. Không chỉ có một sự nghiệp bề dày, cô còn có một tổ ấm hạnh phúc đúng nghĩa, một vị trí không thể thay thế trong gia đình.

Đội vương miện Hoa hậu Hong Kong từ năm 18 tuổi, đến nay, Lý Gia Hân tự tin với câu nói của mình

Đội vương miện Hoa hậu Hong Kong từ năm 18 tuổi, Lý Gia Hân khi đó đã tự tin nói: "Mỗi người đều có thể tự quyết định vận mệnh". Đến nay, cô một lần nữa khẳng định: "Thế giới này thật rộng lớn, nhưng tự bạn có thể chọn hướng đi cho mình".

Lý Gia Hân tâm sự, cô không muốn là Lọ Lem, đánh rơi giày để rồi chờ Hoàng tử đến

Lý Gia Hân tâm sự, cô không muốn là nàng công chúa trong chuyện cổ tích và thụ động chờ đợi tình yêu, hạnh phúc đến, bởi vì sống với cô là không ngần ngại: "Bạn làm những gì mình cho là đúng".

Vẻ đẹp của Lý Gia Hân, theo tờ Madame Figaro nhận xét, là:

Lý Gia Hân "bất khả chiến bại", theo tờ Madame Figaro nhận xét là vì: "Không chỉ bởi nhan sắc, mà còn là sức mạnh nội tâm".

Nguyễn Hương
Ảnh: Madame Figaro

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm