Nguoi noi tieng, Logo

23/06/2012 link hay share twitter share digg

Diễn viên Hong Kong giải thích việc cô vào viện không phải vì sảy thai như báo chí đưa tin.

Nữ diễn viên Lý Gia Hân.

Nữ diễn viên Lý Gia Hân. Ảnh: QQ.

Tham dự một sự kiện diễn ra ngày 22/6, Lý Gia Hân khiến khán giả chú ý khi xuất hiện với vóc dáng có phần gầy gò. Trước sự quan tâm của giới ký giả, người đẹp Hong Kong tiết lộ cô vừa trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 8 khối u lành trong cơ thể: "Trước giờ tôi rất sợ đến bệnh viện dù sức khỏe không được tốt lắm, tôi rất hay bị cảm, thậm chí ở nhà cũng phải đeo khẩu trang. Đợt trước, chồng tôi thấy vợ mệt mỏi nên nhắc tôi đi khám bệnh, không ngờ bác sĩ kiểm tra thì phát hiện ra nhiều khối u lành và khuyên tôi nên mổ".

Ngày 20/6 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 42 của Gia Hân. Sợ hãi với bệnh tật, diễn viên Hong Kong tiết lộ rằng mong ước lớn nhất cho tuổi mới là có sức khỏe. Năm nay, hai vợ chồng không tổ chức tiệc tùng như lệ thường mà chỉ làm cơm ở nhà. Gia Hân khoe, con trai cô, bé Jayden đã biết hôn má mẹ thay lời chúc sinh nhật.

Thời gian trước, làng giải trí rộ tin đồn Gia Hân có thai nhưng bị sảy, tuy nhiên hoa hậu Hong Kong bác bỏ. Nữ diễn viên này cũng cho biết cô chưa có ý định sinh thêm con, bởi việc nuôi một đứa trẻ đòi hỏi sự đầu tư cả về tài chính lẫn tinh thần, gia đình cô chưa sẵn sàng. Nói về bé Jayden, Gia Hân tâm sự cô đang tìm trường tốt cho con và có kế hoạch đưa bé sang nước ngoài học.

Nguyễn Hương

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm