Lục túi xách của MC Trấn Thành

Ví tiền, điện thoại, bút viết, nước hoa... là những vật 'bất ly thân' của chàng trai đa tài.

08:12 - 18/12/2015

Nhờ sự duyên dáng và hài hước, Trấn Thành luôn tạo được sức hút với công chúng. Dù ở vai trò MC, diễn viên hài kịch hay khách mời của các chương trình truyền hình thực tế..., anh chàng đa tài này luôn biết tạo phong cách riêng cho mình. Ngoài cái duyên trời cho, Trấn Thành còn thể hiện là một người rất tự tin và điều đó đến từ những chi tiết nhỏ nhất hằng ngày. Đơn giản như việc anh luôn tự mình kiểm tra túi xách để đảm bảo phải có đầy đủ các món đồ "bất di bất dịch" trước khi ra ngoài.

Image-695019223-ExtractWord-0-7670-5687-

Trấn Thành luôn chuẩn bị chu đáo những vật dụng cá nhân trước khi ra khỏi nhà.

Với Trấn Thành, điện thoại sẽ lưu trữ, trao đổi lịch làm việc và ghi chú cho nhiều kế hoạch diễn ra một cách tiện lợi nhất. "Người bạn thân thiết" này luôn giúp anh làm chủ được mọi lịch trình dù phải tất bật chạy show suốt cả ngày. Ví tiền cũng là "người bạn đồng hành" không thể thiếu. Ví của Trấn Thành luôn phải đảm bảo đầy đủ thẻ, danh thiếp... sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Image-463134940-ExtractWord-1-2190-5828-

Những món đồ "bất ly thân" của MC Trấn Thành.

Chàng MC thường thích những chiếc áo thun hoặc sơ mi đơn giản nhưng khi cần đến một hình ảnh lịch lãm khi dẫn chương trình hay độ sắc sảo cho hình ảnh giám khảo, chiếc cà-vạt trở thành một trợ thủ đắc lực của anh. Ngoài ra, những người thân thiết với Trấn Thành đều biết anh chàng mê nước hoa và luôn phải có bên mình một chai nước hoa yêu thích để "refresh" trong ngày. Bút viết, kính mát, thắt lưng... là những vật dụng nho nhỏ nhưng hữu ích mỗi khi có việc cần đến. Trấn Thành cho rằng để làm việc chuyên nghiệp, đây là những thứ các bạn nam nên mang theo phòng khi cần đến.

Image-231250657-ExtractWord-2-5451-5703-

Nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm mát là bí quyết giúp Trấn Thành tự tin, tỏa sáng.

Làm nghề giao tiếp và là người của công chúng, Trấn Thành rất xem trọng sức khỏe răng miệng, từ hàm răng trắng đến hơi thở thơm mát. Vậy nên trong túi anh không bao giờ thiếu một chai nước súc miệng nho nhỏ, tiện lợi. Dù có vội đến thế nào, anh cũng luôn dành một vài phút vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng trước khi ra khỏi nhà hoặc lên hình.

Hải My

Image-118853982-ExtractWord-3-1988-7990-Nước súc miệng diệt khuẩn Listerine chiết xuất từ 4 tinh dầu: lý bách hương, bạc hà, bạch đàn và Mêtyla Salitylat, giúp làm sạch các mảng bám trên răng, đem lại hơi thở thơm mát dài lâu. Từ 14/12, Listerine phát mẫu dùng thử tại các tòa nhà văn phòng và siêu thị lớn ở TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai. Khách hàng được hưởng khuyến mãii bộ đôi sản phẩm tiết kiệm tới 30%.