Nguoi noi tieng, Logo

24/10/2012 link hay share twitter share digg

Ngoài ra còn có loạt ảnh Phạm Băng Băng nheo mắt làm xấu, Trương Hinh Dư kiện vì việc vu cáo cô từng là gái bao.

Liễu Nham khoe vòng một lấp ló

 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 1
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 2
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 3

Ngày hôm qua, Liễu Nham đã có mặt tại Bắc Kinh tham dự sự kiện họp báo được tổ chức tại đây. Diện bộ đầm quây khoe vòng một lấp ló, Liễu Nham nổi bật và tự tin tạo dáng bên người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ, Liễu Nham đang dần thay đổi, không gợi cảm, lố lăng. Thay vào đó, cô đẹp quyến rũ và quý phái.

Phạm Băng Băng nheo mắt làm xấu

 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 4
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 5
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 6
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 7

Mới đây, Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim mới Nhất dạ kinh hỷ. Nữ diễn viên xinh đẹp còn để mặt hài hước nhí nhảnh trước ống kính. Giới truyền thông phải bật cười vì khả năng nhí nhảnh của ngôi sao nổi tiếng. Nhiều người thừa nhận nhờ Phạm Băng Băng, sự kiện họp báo trở nên rôm rả hơn rất nhiều.

Trương Hinh Dư kiện vì việc vu cáo cô từng là gái bao


Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 8
 
Liễu Nham khoe vòng một lấp ló 9

Ngày hôm qua, Trương Hinh Dư đã thông qua luật sư của mình xác nhận việc đang theo kiện blog nổi tiếng của Hồng Kông - Sasha về việc vi phạm nghiêm trọng quyền tự do ngôn luận để bôi nhọ danh tiếng Trương Hinh Dư. Cô chính thức kiện blog này đòi 505.00 NDT (khoảng 1,5 tỷ đồng). Trong đó, 300.000 NDT là thiệt hại về tinh thần, 200.000 NDT thiệt hại về kinh tế, 5.000 NDT còn lại là các chi phí để giải quyết vụ việc. Trước đó, blog có tiếng này đã đăng tin Trương Hinh Dư từng là gái bao khi làm việc ở quán bar tại Vô Tích, Hàng Châu và đi khách giá 3.000 NDT (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm