Lan Khuê cực sành điệu sang Trung Quốc thi Hoa hậu Thế giới

- Lan Khuê đã chính thức lên đường sang Trung Quốc để tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tình - Hoa hậu Thế giới 2015.

08:11 - 22/11/2015

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-7-phunut

Chiều 21/11, bố mẹ Hoa khôi Áo dài đã trực tiếp đưa con gái ra sân bay Tân Sơn Nhất để sang rung Quốc để tham dự Hoa hậu Thế giới 2015, người đẹp không giấu được sự xúc động trước sự quan tâm, chu đáo của bố mẹ.

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-5-phunut

lựa chọn trang phục màu xám, trắng giản dị và thanh lịch.

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-6-phunut

Chân dài 22 tuổi chia sẻ "Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang công sức và tầm ảnh hưởng của mình để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, Chung tay cùng Khuê (#Chungtaycungkhue) là hành trình lớn tôi sẽ theo đuổi trong tương lai".

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-3-phunut

Trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2015, Trần Ngọc Lan Khuê đã 2 lần được chuyên trang Missosology xếp vào top 10 và trang Sash Factor dự đoán cô sẽ là Á hậu 2 cuộc thi.

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-8-phunut

Ngoài việc chuẩn bị nền tảng kiến thức và kỹ năng, Hoa khôi Áo dài còn mang theo cuốn sách ảnh mang tên #Chungtaycungkhue, kể về chuyến hành trình thiện nguyện mà cô đã chuẩn bị và thực hiện trong suốt thời gian dài vừa qua.

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-1-phunut

Với chiều cao nổi trội 1m76 và số đo ba vòng chuẩn 84 - 60 - 88 cùng phong cách tự tin, chuyên nghiệp , khả năng ngoại ngữ tốt, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

lan-khue-du-thi-hoa-hau-quoc-te-4-phunut

Hoa hậu Thế giới (Miss World 2015) được tổ chức tại Sanya,Trung Quốc với sự tham gia của 140 đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Chung kết trao giải diễn ra vào ngày 19/1.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Vân Trang và bạn trai Việt kiều sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 22-11 tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Mr Đàm lên tiếng "chửi" ekip talkshow "Những kẻ lắm lời", Ngọc Quyên ly hôn dù đang mang bầu?
Nguồn - phunutoday