Kỳ Duyên tự tin thử trang phục cho show thời trang hội tụ loạt chân dài đình đám

Nàng Hậu gây chú ý trên cả khu phố khi xuất hiện vô cùng thanh lịch để thử đồ cho một show thời trang mới của NTK Lâm Gia Khang.

11:03 - 21/03/2017

Trong những sự kiện giải trí gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên thường xuyên diện trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang và đây cũng là lý do khiến cô luôn cuốn hút, ấn tượng tại những nơi mình đến. Vừa qua, Kỳ Duyên cũng chính thức trở thành một trong những nàng thơ sẽ xuất hiện trong show thời trang của NTK trẻ và có một buổi thử đồ để chuẩn bị cho cac dự án sắp tới. 

kul_news_ky-duyen-dien-show-thoi-trang-lDiện chiếc đầm đen dài cổ điển, nhấn nhá bằng những chiếc nút trắng cá tính, người đẹp gốc Nam Định lập tức thu hút mọi ánh nhìn khi bước xuống xe.kul_news_ky-duyen-dien-show-thoi-trang-lHoa hậu Kỳ Duyên có những giây phút trao đổi công việc khá thoải mái, sôi nổi với NTK Lâm Gia Khang cho các dự án sắp tới.

Tại buổi thử đồ, Kỳ Duyên tỏ ta rất thích thú với những thiết kế của Lâm Gia Khang vì vẻ nữ tính, trang nhã và tinh xảo trong từng chi tiết. Đơn giản về màu sắc nhưng đa dạng về phom dáng chính là một trong những điều khiến cô đặc biệt yêu các thiết kế của anh.

kul_news_ky-duyen-dien-show-thoi-trang-lKỳ Duyên đang hướng đến một hình ảnh thanh lịch, trưởng thành hơn và trang phục cũng góp phần quan trọng tạo nên điều đó.

Mặc dù trang phục của Lâm Gia Khang thường mang hơi hướng cổ điển nhưng cách tiếp cận trẻ trung, đương đại khiến cho Hoa hậu luôn cảm thấy phù hợp với hình tượng cô gái thanh lịch nhưng vẫn cá tính, trẻ trung hiện nay mà cô đang xây dựng.

kul_news_ky-duyen-dien-show-thoi-trang-lKỳ Duyên sẽ tham gia trình diễn cho bộ sưu tập sắp tới của Lâm Gia Khang.

Ngoài Kỳ Duyên, nhiều người mẫu như Lan Khuê, Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương, Thùy Trang, H'Hen Niê… cũng sẽ góp mặt trong show lần này và hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc thời trang nhiều cảm xúc.

kul_news_ky-duyen-dien-show-thoi-trang-lNàng Hậu sẽ đứng chung sân khấu với dàn người mẫu đình đám.

Hơn 300 khách mời sẽ được chiêm ngưỡng 50 mẫu thiết kế mới nhất, do 40 người mẫu chân dài từ 1m75 trở lên trình diễn dưới ánh sáng tự nhiên. Sàn catwalk do chính Lâm Gia Khang lên ý tưởng và thực hiện cùng sự hỗ trợ của ekip.

Lâm Gia Khang Xuân - Hè Fashion Show 2017 sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 25/3.

Loading...