Kiều nữ TVB dính tin đồn yêu trai trẻ 9X sau khi chấm dứt mối tình 8 năm

Chung Gia Hân gần đây tỏ ra thân mật với bạn diễn 9X - Đinh Dã, làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người.

04:08 - 28/08/2015
Kiều nữ TVB thời gian gần đây được cho là đã chia tay với bạn trai 8 năm Ngũ Doãn Long. Đối diện với những thông tin này, Ngũ Doãn Long cũng đã thừa nhận rằng anh và Chung Gia Hân không gặp nhau đã được một khoảng thời gian dài. Trong ngày lễ Thất Tịch (hay còn được coi là Lễ tình nhân của Trung Quốc), Chung Gia Hân cũng đã "ngầm" công nhận hiện giờ cô và Ngũ Doãn Long chỉ là bạn bè bằng cách gửi lời nhắn nhủ "khách khí" rằng: "Hi vọng anh ấy sẽ thành công và hạnh phúc".
20150828_star_chunggiahan-5f48d.jpgChung Gia Hân và bạn trai Ngũ Doãn Long yêu nhau 8 năm, nay đã chính thức "đường ai nấy đi"
Mặc dù hiện giờ đang độc thân song có vẻ như Chung Gia Hân không hề thiếu "mối". Báo chí Hồng Kông đưa tin, Chung Gia Hân dạo gần đây tỏ ra thân mật với chàng diễn viên Đại Lục thế hệ 9X - Đinh Dã. Cặp đôi này hiện đang trong quá trình quay bộ phim "Na Tra và Dương Tiễn" ở phim trường cổ trang Hoành Điếm. Cả hai thường xuyên gọi nhau âu yếm bằng danh xưng "vợ - chồng" cũng như rất hào phóng tặng nhau những cái ôm tình cảm. Đinh Dã còn mang thức ăn vặt tới cho Gia Hân, tặng cô bông hoa giấy do chính tay mình làm. Điều này làm dấy lên tin đồn về chuyện "phim giả tình thật" giữa hai diễn viên.
20150828_star_chunggiahan2-40442.jpgChung Gia Hân phải chăng đang quen chàng diễn viên 9X Đinh Dã?
Chung Gia Hân vốn có thói quen không thích nói nhiều, thường hay chọn một góc để ngồi mỗi khi được nghỉ giải lao trên phim trường hồi còn ở Hồng Kông, cho nên sự cởi mở của cô trên phim trường "Na Tra và Dương Tiễn" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi được hỏi rằng có phải cô và Đinh Dã đang trong giai đoạn hẹn hò phải không, Chung Gia Hân từ chối: "Không đâu, em ấy là bạn rất tốt của tôi mà thôi". Báo chí tiếp tục dò hỏi liệu cô có nóng vội trong việc đi tìm một tình yêu mới hay không, kiều nữ xinh đẹp của TVB trả lời đầy ẩn ý: "Tôi đang rất hạnh phúc". 
20150828_star_chunggiahan3-821eb.jpg
20150828_star_chunggiahan4-821eb.jpg
Đinh Dã là chàng diễn viên thuộc thế hệ 9X sở hữu khuôn mặt dễ thương, anh kém Chung Gia Hân tới tận 6 tuổi
20150828_star_chunggiahan5-16826.jpg
Chung Gia Hân bày tỏ mình đang rất hạnh phúc
Nguồn: IHKTV