Khánh Linh sắp kết hôn lần hai

"Họa mi" sẽ lên xe hoa với doanh nhân Trần Tùng, người thường sánh đôi cùng cô trong các sự kiện gần đây.

08:09 - 12/09/2015

Một nguồn tin khẳng định Khánh Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 18/5 tại Hà Nội. Tuy vậy, khi nhận được câu hỏi, nữ ca sĩ từ chối bình luận vì muốn giữ kín sự riêng tư. Cách đây không lâu, "họa mi" khiến người hâm mộ bất ngờ khi thay đổi tình trạng trên trang cá nhân thành "đã kết hôn". Cô nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và các fan.

1-9950-1399600675.jpg

Khánh Linh cười rạng rỡ bên bạn trai trong một sự kiện gần đây.

Là người kín tiếng lại từng tan vỡ trong chuyện tình cảm, ca sĩ Khánh Linh ít khi chia sẻ về bạn trai mới. Gần đây, cô xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện. Anh tên là Trần Tùng, sinh năm 1982, hơn Khánh Linh một tuổi. "Một nửa" của Khánh Linh là doanh nhân, từng trải qua một đời vợ và có một con trai. Mối quan hệ của hai người đã kéo dài được gần 2 năm.

Khánh Linh từng chia sẻ, bạn trai cô là người nhẹ nhàng, sâu sắc, chững chạc nhưng vẫn đủ trẻ trung, lịch sự, ga lăng và luôn chia sẻ với cô mọi việc. "Tôi không còn phải tự cầm tuốc nơ vít hay phải loay hay với những thứ trước kia vẫn phải làm. Anh ấy quan tâm, lo lắng cho tôi mà không cần phải đề nghị", cô tâm sự. Từ ngày có anh, "họa mi" có thể toàn tâm toàn ý với công việc, không còn cảm thấy bất an.

Khánh Linh từng kết hôn vào năm 2005 và có một bé trai gần 8 tuổi. Sau gần 4 năm chung sống, mối quan hệ giữa hai người dần rạn nứt rồi tan vỡ. Sau đó, cô trải qua mối tình ngắn ngủi với một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Cô coi những chuyện đã qua chỉ như kỷ niệm đẹp, không muốn nhắc lại. "Phụ nữ yêu rất đắm đuối, dành cho người yêu mình những gì tốt nhất có thể, chăm sóc, quan tâm, kể cả khi có những mâu thuẫn xảy ra, mình cũng là người tìm ra giải pháp để có thể thỏa hiệp, chấp nhận và bỏ qua để có được hạnh phúc. Khi không được như thế nữa, sẽ thôi. Mọi sự bao dung, cố gắng, yêu thương đã có hết trong vòng tròn đó rồi. Và khi bước ra khỏi vòng tròn đó là thôi", cô chia sẻ.

Đức Trí

Loading...