Khả Ngân bật khóc khi bất ngờ được Bích Phương, Minh Hằng, Mai Phương Thúy... tổ chức sinh nhật sớm

Khả Ngân đã bật khóc với buổi tiệc sinh nhật bất ngờ, có đầy đủ những chị em, bạn bè thân thiết.

05:07 - 31/07/2017

Tối 30/7, Khả Ngân đón buổi tiệc sinh nhật sớm đầy bất ngờ do những người chị thân thiết trong giới showbiz như Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Bích Phương, Tiên Cookie, Bảo Thy... âm thầm tổ chức.

Buổi tiệc được tổ chức bên hồ bơi, không gian lãng mạn với rất nhiều bong bóng và rượu vang. Mặc dù là cuối tuần nhưng những người bạn thân thiết nhất của Khả Ngân đều bí mật sắp xếp đến sớm, cùng nhau chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc.

kul_news_kha-ngan-10.jpgKhả Ngân không hề được biết gì về bữa tiệc mà mọi người âm thầm chuẩn bị cho mình.kul_news_kha-ngan-9.jpgNữ diễn viên được một người bạn rủ đi ăn tối nên cô nàng chỉ mặc một chiếc áo thun đơn giản và không make up nhiều. Nhưng khi đến nơi, Khả Ngân đã vô cùng bất ngờ và bật khóc khi thấy mọi người đều có mặt đầy đủ và âm thầm chuẩn bị mọi thứ cho mình.kul_news_kha-ngan-19.jpg20 tuổi, Khả Ngân đã thoát khỏi danh xưng hot girl, nỗ lực thể hiện khả năng diễn xuất và sự nghiêm túc tham gia vào con đường nghệ thuật qua nhiều bộ phim điện ảnh.kul_news_kha-ngan-12.jpgSau 2 năm nỗ lực hoạt động, khán giả đã không còn nhắc đến Khả Ngân với hình ảnh một boxing girl, hay một hot girl có nụ cười toả nắng mà được công nhận là một diễn viên đầy tiềm năng.kul_news_kha-ngan-4.jpgBữa tiệc sinh nhật diễn ra ấm cúng ngay cạnh hồ bơi với bong bóng, rượu vang...kul_news_kha-ngan-13.jpgTiệc sinh nhật của Khả Ngân có sự xuất hiện của Mai Phương Thúy, Minh Hằng...kul_news_kha-ngan-15.jpgBích Phương, Tiên Cookie...kul_news_kha-ngan-20.jpgBảo Thy...kul_news_kha-ngan-18.jpgDiễn viên Bê Trần và rất nhiều bạn bè thân thiết.
Loading...
Nguồn: thegioitre.vn