Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Ngoài ra còn có tin Nicki Minaj suýt tụt hẳn áo ngực, Katy Perry né khi đụng mặt chồng cũ, Kim có clip sex mới.

Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp”


Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 1
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 2
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 3

Mới đây, Justin Bieber khá hài hước khoe cơ bắp của mình khi chụp ảnh trong một sự kiện. Nam ca sỹ của Baby đã cởi áo khoác và gồng người thể hiện cơ bắp vai của mình “cuồn cuộn” như thế nào. 
Trang Cri Trung Quốc bình luận, Justin Bieber rất hài hước và vui tính nhưng cơ bắp của anh chỉ giống “na ná” thủy thủ Popeye khi chưa ăn “rau chân vịt”. Trang Cri bình luận, Justin cần phải tăng cân và luyện tập hơn nữa mới mong có được thân hình săn chắc vạm vỡ.

Nicki Minaj suýt tụt hẳn áo ngực!


Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 4
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 5
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 6

Gần đây, Nicki Minaj đã xuất hiện ngay bên ngoài khách sạn của mình tại Luân Đôn. Trang phục của Nicki trở thành vấn đề bàn luận của dư luận. Trang DM thảng thốt bình luận chiếc áo của Nicki gần như tuột hoàn toàn khỏi vòng một. “Cô gần như lộ 2/3 khuôn ngực trước ống kính. Chiếc áo ngực rõ ràng không vừa so với kích thước khủng của vòng một Nicki, trang này nhận xét.

Katy Perry né khi đụng mặt chồng cũ

 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 7
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 8
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 9

Nữ ca sỹ xinh đẹp và chồng cũ, Russell Brand đã cùng xuất hiện trong trận bóng rổ tại trung tâm Staples. Katy ngồi cạnh cha của mình trong khi Russell yên vị ở hàng ghế đầu tiên cạnh David Beckham. Dù có vẻ như Katy đã nhận ra Russell cũng đi xem giống mình nhưng cô đã làm lơ và tập trung hoàn toàn vào trận bóng. Cặp đôi này tránh việc đụng mặt cho đến khi kết thúc trận đấu.

Kim Kardashian có clip sex thứ 2

 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 10
 
Justin Bieber gồng người khoe cơ bắp “teo tóp” 11

Theo nguồn tin từ Showbizspy, Kim đang đau đầu vì clip sex thứ 2 của mình có nguy cơ bị phát tán tới đây. Theo nguồn tin này, clip sex trên được trả giá 24 triệu Bảng Anh và “cuồng” hơn rất nhiều so với clip sex trước đó với bạn trai cũ Ray J. Showbizspy cho biết: "Khẳng định đó là Kim trong clip mới. Rất thú vị và đáng xem".

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm