Justin Bieber dọa kiện vì bị tung ảnh khỏa thân

Ca sĩ "What Do You Mean" đe dọa gửi đơn kiện các hãng truyền thông đã tung ảnh anh không mặc gì trong kỳ nghỉ ở Bora Bora (Polynesia thuộc Pháp).

03:10 - 09/10/2015

Giữa tuần qua, hình ảnh Justin Bieber khỏa thân đi lại trên du thuyền cùng người mẫu Jayde Pierce ở Bora Bora được tung lên mạng. Hôm 8/10, đại diện pháp lý của Justin Bieber dọa gửi đơn kiện kèm thư khiếu nại tới tờ New York Daily News yêu cầu gỡ bỏ các bức hình khỏi trang tin này trong vòng 12 tiếng. Tuy nhiên, đã quá 12 tiếng từ khi thư gửi đi và các website liên quan không hề có động thái gỡ bỏ ảnh.

bieber-main-9956-1444364747.jpg

Các hình ảnh nhạy cảm của Justin Bieber bị tung lên mạng.

Nhóm pháp lý của cho biết việc công bố những bức ảnh khỏa thân là hành động vi phạm quyền riêng tư, xâm hại đến hình ảnh của ca sĩ nổi tiếng. Trước đó, người hâm mộ cho rằng các bức ảnh được tung lên mạng là sản phẩm của photoshop và đó không phải Justin Bieber. Với việc dọa khởi kiện này, Justin Bieber vô tình công nhận các bức ảnh khỏa thân là có thật.

Theo luật sư phía Justin Bieber, nếu các bức ảnh không được gỡ bỏ, họ sẽ tiến hành khởi kiện nhằm giữ hình ảnh cho thân chủ của mình.

Minh Anh

Loading...