Jennifer Lopez khen chồng cũ trước mặt bồ trẻ

Trước mặt người tình 25 tuổi, nữ ca sĩ "On The Floor" không ngại dành những lời tốt đẹp để nói về Marc Anthony - người chồng thứ ba của cô.

05:03 - 24/03/2016

Jennifer Lopez có buổi trò chuyện với người dẫn chương trình Katie Couric hôm 14/9. Vũ công Casper Smart cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ người tình. Trong suốt cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ trải lòng về việc với Marc Anthony hồi tháng 7/2011. “Chẳng ai muốn gia đình tan vỡ. Đó không phải là mong ước của tôi. Tôi luôn mong chúng tôi có thể sống cùng nhau nhưng mọi thứ đều ngoài tầm kiểm soát và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy chia tay là lựa chọn tốt nhất. Nếu tôi không cảm thấy nó tốt hơn, chắc chắn tôi sẽ không làm điều đó”, nữ ca sĩ 43 tuổi cho biết.

jennifer2-1347772120_480x0.jpg

Jennifer Lopez và Marc Anthony. Ảnh: Wenn.

Jennifer và Marc kết hôn năm 2004 và chia tay sau 7 năm chung sống. Cả hai có với nhau cặp song sinh, Max và Emma, 4 tuổi. Jennifer Lopez cho biết, cô tự hào vì cô và chồng cũ vẫn chung vai gánh vác vai trò làm cha mẹ. “Chúng tôi làm rất tốt. Cả tôi và Marc đều yêu các con của mình và chúng tôi vẫn yêu nhau. Chúng tôi là những người bạn từ trước đó và hiện tại vẫn là bạn”, Jennifer nói.

jennifer1-1347772120_480x0.jpg

Mặc dù đã 3 lần khoác áo cô dâu (trước Marc, Jennifer Lopez từng kết hôn với Ojani Noa và Cris Judd), nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn không mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Chia sẻ về mối tình chênh lệch tuổi tác với Casper Smart - người kém cô tới 18 tuổi, Jennifer nói: “Chúng tôi va vào nhau. Casper không phải là người tôi tìm kiếm, nhưng chuyện gì đến đã đến và nó xảy ra một cách tự nhiên. Tôi không cảm thấy bất cứ điều gì khác so với lần yêu đầu. Ai đó có nói về sự khác biệt chứ chúng tôi thực sự không quan tâm tới điều đó. Chúng tôi chỉ là hai người có những sở thích giống nhau và thích làm nhiều điều cùng nhau. Tôi cảm thấy trẻ trung và thoải mái với chính mình”.

Mới đây, có tin đồn hai người nhưng việc Casper Smart xuất hiện vui vẻ bên cạnh Jennifer trong buổi ghi hình đã dập tắt mọi đồn đoán vô căn cứ.

Hoàng Anh

Loading...