Huỳnh Lập thẳng thắn tỏ quan điểm về hài nhảm và scandal cấm sóng của Trấn Thành

Nam diễn viên chia sẻ quan điểm về hài nhảm và thừa nhận trong các sản phẩm của mình cũng có những chi tiết xàm.

09:05 - 12/05/2017

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ, Huỳnh Lập đã giải đáp nhiều thắc mắc của khán giả về sản phẩm mới - bộ phim Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể. Bên cạnh đó, anh còn bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề "hài nhảm" cũng như sự cố bị "cấm sóng" của Trấn Thành.

Nam diễn viên cho rằng, hài nhảm không có định nghĩa hay ranh giới rõ ràng và phụ thuộc vào nhận định, suy nghĩ, đánh giá của mỗi người. Anh tự nhận, bộ phim "parody" Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể vừa ra mắt cũng có không ít cảnh "xàm", song vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả bởi sự duyên dáng, hài hước cũng như mục đích và nội dung được lồng ghép hợp lý.

kul_news_huynh-lap-3.jpgHuỳnh Lập từng nhiều lần cộng tác làm làm đạo diễn cho liveshow của Trấn Thành.

Chia sẻ về những lùm xùm của Trấn Thành thời gian qua, Huỳnh Lập cho biết, mình khá hiểu về tính cách và con người của đàn anh. Về câu nói vạ miệng của Trấn Thành "nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt ti vi" chỉ là câu nói bị cắt ngắn, trở nên phản cảm. Ý của Trấn Thành muốn truyền đạt là nếu khán giả cảm thấy hài nhảm và không thích hãy chuyển sang kênh khác. Bởi hiện tại có rất nhiều chương trình truyền hình chất lượng lẫn không chất lượng. Câu nói dễ gây hiểu lầm và trở thành phát ngôn gây sốc với khán giả.

"Đối với tôi, Trấn Thành chỉ thi thoảng bị vạ miệng. Tôi may mắn hơn anh khi những lần vạ miệng bị cắt đi và không được quan tâm. Tôi rất thông cảm với Trấn Thành. Bây giờ có ai nói tôi bao che hay bênh vực thì tôi chịu. Vì tôi thấy những điều tốt đẹp nên tôi nói vậy. Con người cũng có lúc thế này lúc thế kia. Bản thân tôi cũng thế, không phải thánh nhân" - Huỳnh Lập chia sẻ.

kul_news_huynh-lap-2.jpgHuỳnh Lập đứng về phía Trấn Thành và tỏ ra ngưỡng mộ nam danh hài.

Với Huỳnh Lập, dù thế nào anh vẫn xem Trấn Thành là "đệ nhất": "Không có ai tạo dựng cơ ngơi cho Trấn Thành. Anh hoàn toàn tự đi lên bằng chính công sức của mình. Mỗi khi cần, Trấn Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ đàn em và diễn hết mình. Vì vậy, tôi rất buồn khi thấy những lời nói không tốt về anh".

Loading...