Hồ Hạnh Nhi say đắm trong tình yêu

Cô đào 'Bao la vùng trời 2' chia sẻ những hình ảnh đẹp của cô và bạn trai Philip Lee.

12:08 - 17/08/2015
Ho-Hanh-Nhi-6438-1439784857.jpg

Hồ Hạnh Nhi đăng tải bức ảnh cô và bạn trai song hành tình cảm. 

Hồ Hạnh Nhi mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô và bạn trai Philip Lee nắm tay nhau rất tình cảm, kèm theo lời tâm sự ngọt ngào: "Anh bước vào cuộc sống của em, cùng em chấp nhận mọi thứ. Ngay cả khi phải đón nhận những điều thị phi, thất thiệt, anh vẫn mỉm cười và đồng hành với em, đem đến cho em sự tự tin, sự tôn trọng, tiếng cười, và quan trọng hơn cả là tình yêu. Cảm ơn anh". Bức ảnh được chụp tại Singapore Park Royal Hotel, nơi đôi tình nhân ghé qua gần đây. 

Hồ Hạnh Nhi và bạn trai Philip Lee hẹn hò đã được gần một năm, mối quan hệ rất mặn nồng. Trước tin đồn sẽ bí mật tổ chức đám cưới ở nước ngoài vào ngày 28/12 tới, Hạnh Nhi mới đây chia sẻ: "Nếu tôi có tin vui, nhất định sẽ chia sẻ với các bạn". Thời gian này, mỹ nhân TVB vừa mở một cửa hàng kinh doanh áo cưới, người đẹp nói cô muốn thay đổi cuộc sống sau một thời gian gắn bó với màn ảnh Hong Kong. 

Ho-3548-1439784858.jpg

Hồ Hạnh Nhi tại buổi khai trương cửa hàng thời trang cưới hôm đầu tháng 8. 

Gần đây, paparazzi chộp được ảnh Hạnh Nhi đưa bạn trai ra mắt gia đình. Khi được hỏi về nhận xét của bố mẹ đẻ dành cho hôn phu tương lai, người đẹp cười nói: "Cha mẹ rất tin tưởng và tôn trọng những chọn lựa của tôi". 

Nguyễn Hương