Hậu trường buổi chụp hình nóng bỏng của Kim trên sa mạc

08:11 - 18/11/2016

Người đẹp thoát y giữa nắng nóng để tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Kesler Tran.

Trên trang web riêng của Kim Kardashian hôm 17/11, người bạn thân kiêm trợ lý riêng tiết lộ loạt ảnh hậu trường khi ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ khỏa thân trên sa mạc ở California. Trong nhiều bức ảnh, Kim khoe trọn lưng trần và đường cong hút mắt.

kim0-8798-1479429580.jpg

Kim Kardashian nude trên sa mạc.

Trợ lý Stephanie Sheppard kể: "Khi chụp bộ ảnh này, tôi đã đón Kim từ nhà cô ấy và lái chiếc xe hơi nhỏ bé của tôi mất khoảng 2 tiếng đến sa mạc để gặp gỡ nhiếp ảnh gia Kesler Tran. May mắn, Kim đã không để paparazzi phát hiện và có một buổi chụp hình tuyệt vời với Kesler. Chúng tôi đã ở đó cả ngày".

Stephanie ca ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy táo bạo của Kim: "Kim cởi bỏ áo choàng, hoàn toàn khỏa thân dưới ánh sáng ban ngày và trông cô ấy thật tuyệt!!! Tôi vẽ sơn trắng lên cơ thể cô ấy và bôi dầu. Đó là nhiệm vụ mà nhiều ước ao ước!. Buổi chụp hình thực sự thú vị và trên đường về nhà, chúng tôi quá đói nên đã dừng lại để ăn đồ ăn nhanh. Tôi luôn nhớ ngày hôm đó bởi tôi đã trông thấy Kim là người vui tính, đáng yêu và táo bạo đến mức nào".

kim-8390-1479429580.jpg
kim2-3011-1479429580.jpg

Hậu trường buổi chụp hình của Kim.

Buổi chụp hình diễn ra hơn một năm trước, khi Kim chưa sinh con trai thứ hai. Bà xã Kanye West từng rất tự hào khi có bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật ấn tượng sau một ngày làm việc với Kesler Tran - nhiếp ảnh gia gốc Á chuyên chụp ảnh sa mạc gợi cảm cho các nữ nghệ sĩ Mỹ.

Hoài Vũ