Giáng My công khai bố của con gái là đại gia bất động sản

Hoa hậu Đền Hùng chia sẻ thông tin về cha ruột của con gái Anh Sa sau thời gian dài giấu kín.

04:04 - 07/04/2016

Vài ngày gần đây, con gái Giáng My - Anh Sa - chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng một người đàn ông lớn tuổi và gọi ông là "daddy". Người này là ông Đỗ Anh Dũng - chủ một tập đoàn kinh doanh bất động sản ở Hà Nội - đơn vị mời Seungri (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Bigbang) sang Việt Nam vào đầu tháng 4.

Từ bức ảnh, nhiều người bàn tán, bình luận về việc Giáng My đang là "phòng nhì" của vị đại gia này.

anh-sa-9-3544-1439893131-9166-1460016570

Hoa hậu Giáng My và con gái.

Trước những thông tin đồn đoán, Giáng My quyết định lên tiếng để bảo vệ cuộc sống yên bình cho con gái và gia đình. Hoa hậu thừa nhận Anh Sa là con gái của ông Đỗ Anh Dũng và hai người có quan hệ tình cảm với nhau cách đây 20 năm. Hiện cả hai đều có cuộc sống riêng, êm ấm.

"Câu chuyện gia đình giữa tôi và anh Dũng đã khép lại cách đây 20 năm. Tôi và anh Dũng (Ba Bê) đều đã có cuộc sống riêng của mình. Hai gia đình đều cố gắng nuôi con một cách tốt nhất, luôn thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay, Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của chúng tôi về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương", hoa hậu Đền Hùng nói.

Giáng My là người kín tiếng trong showbiz khi chưa một lần chia sẻ về chuyện tình cảm. Con gái của cô - Anh Sa - hiện 21 tuổi, đang học ngành kinh tế ở Mỹ.

Minh Minh