G-Dragon dùng giẻ lau úp lên mặt vì ngượng

Anh chàng dùng chính chiếc giẻ vừa để lau vết bẩn che lên mặt khi bé Sarang đòi thay đồ.

12:09 - 28/09/2015

Chương trình Superman Returns đang gây chú ý với sự xuất hiện của G-Dragon (Big Bang). Nam ca sĩ đến nhà Sarang để chơi cùng cô bé. Tình huống ngượng ngùng diễn ra khi Sarang làm đổ thức ăn ra váy, cô bé cởi váy ngay lập tức trước mặt G-Dragon, khiến anh chàng xấu hổ không dám ngẩng đầu, vô thức dùng giẻ lau để úp lên mặt.

2-9375-1443413786.jpg

G-Dragon dùng giẻ lau úp lên mặt vì xấu hổ.

Tình huống diễn ra khi Sarang vô tình làm đổ thức ăn lên người khi đang dọn đĩa. G-Dragon ngay lập tức đi tìm giẻ lau và rất nhẹ nhàng lau vết bẩn trên váy cô bé. Tuy nhiên, Sarang đột nhiên đòi cởi váy và thực hiện luôn khiến thành viên Big Bang bó tay. Bỏ ngoài tai lời ngăn cản của bố, Sarang chạy khắp nhà khi không mặc gì khiến G-Dragon ngượng ngùng, chỉ biết cúi mặt xuống đất. Nam ca sĩ luống cuống đến nỗi dùng giẻ lau vừa lau vết bẩn cho Sarang mà úp lên mặt.

Sarang-GD-2-5898-1443413786.png

Nam ca sĩ tỏ ra là một bảo mẫu hoàn hảo.

G-Dragon tỏ ra là một bảo mẫu hoàn hảo khi chăm sóc Sarang rất chu đáo. Bộ đôi còn nhảy và hát theo ca khúc của Big Bang như BANG BANG BANG, cùng chơi đồ hàng và G-Dragon còn tặng cả đồ chơi cho Sarang. Dù mới gặp nhau lần đầu nhưng cả 2 tỏ ra thân thiết và còn chụp ảnh chung.

g-dragon-xau-ho-vi-sarang-blog-8102-2152

Cuộc gặp gỡ giữa G-Dragon và Sarang khiến các fan thích thú.

Quỳnh Mai

Loading...