Diễn viên Trương Ngọc Ánh giản dị về miền tây làm từ thiện

Nữ diễn viên Hương Ga đã dành một ngày để về khu vực khó khăn ở miền tây làm từ thiện, cô đã nhận được nhiều sự yêu mến của người dân nơi đây.

05:03 - 20/03/2017

Phải di chuyển bằng đò, đường đất và cầu tạm một đoạn đường khá xa song Trương Ngọc Ánh cùng ekip tình nguyện không quản ngại vất vả đến tận khu vực có nhiều người dân nghèo đang sinh sống. 

album_kulnews_truong-ngoc-anh-lam-tu-thiKhi đến được địa điểm dự kiến, nữ diễn viên Hương Ga đã dành thời gian thăm hỏi và trao quà cho các vị sư trì ngôi chùa nhỏ tại xã Tân Phong (Tiền Giang).album_kulnews_truong-ngoc-anh-lam-tu-thiCô rất vui vì có thể góp được một ít công sức của mình để các sư thầy hỗ trợ người dân ở đây.

Hiện tại, rất nhiều điểm ở các cù lao trong xã Tân Phong, trẻ em không thể đi bộ tới trường mà phải lội nước, đi xuồng hoặc phải trèo những cây cầu tre lắt lẻo tạm bợ.

album_kulnews_truong-ngoc-anh-lam-tu-thiTrương Ngọc Ánh hi vọng với số tiền đã quyên góp được, xã Tân Phong sẽ sớm có những chiếc cầu chắc chắn để bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Chị Thanh Mận, một trong những người dân tại xã cho biết: “Nhìn sắp nhỏ đi học hàng ngày, thấy cũng rất lo. Nhưng bao năm nay rồi, quê nghèo, không biết làm sao. Cả các sư thầy trụ trì trong chùa ở cù lao cũng rất vất vả hàng ngày. Ước mong có cây cầu cho mọi đường thuận lợi nay đã thành, tôi cảm thấy rất vui”.

Rất đông người dân đã nhận ra Trương Ngọc Ánh trong những vai diễn từ nhiều năm trước như Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Em còn nhớ hay em đã quên và đặc biệt là phim Hương Ga.

kul_news_truong-ngoc-anh-lam-tu-thien-kuQuê nghèo, nhưng bà con đã dành tặng cho Trương Ngọc Ánh cùng ekip những món trái cây thơm thảo nhất trong vườn nhà.

“Thực sự ấm áp với tấm lòng của bà con. Ở nơi này, đúng là “quê nghèo chỉ có tấm lòng”, bà con chân thành quá. Mong là Ánh sẽ góp được chút ít công sức để đổi thay phần nào cuộc sống của bà con theo hướng tích cực hơn” - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

album_kulnews_truong-ngoc-anh-lam-tu-thiNữ diễn viên giản dị khi đi làm từ thiện.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và ê kíp đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ cho dự án phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân. Dự án nhiều tâm huyết của Trương Ngọc Ánh được rất nhiều khán giả mong đợi, bởi đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một bộ phim màn ảnh rộng đề cập trực tiếp tới đề tài vẫn còn rất nhạy cảm trong đời sống, đó là phẫu thuật thẩm mỹ.

Đồng thời, bộ phim cũng hứa hẹn tạo sức hút với bộ ba tươi trẻ Minh Hằng – Rocker Nguyễn – Phương Trinh Jolie.

kul_news_truong-ngoc-anh-lam-tu-thien-kuSau một thời gian nghỉ ngơi, cô sẽ trở lại với dự án điện ảnh hấp dẫn, được đầu tư chu đáo.

Cô Dần của Áo lụa Hà Đông cũng đang chuẩn bị cho vai diễn lớn trong bộ phim hành động Bông hồng lửa, dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu 2017.

Loading...