Đan Trường hạnh phúc khoe ảnh đón con trai đầu lòng

Nam ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc và chia sẻ cùng người hâm mộ khi nhận được tin vui con trai chào đời.

02:02 - 27/02/2017

Cách đây ít phút, Đan Trường hạnh phúc khoe ảnh vừa đón con trai đầu lòng. Được biết, doanh nhân Thủy Tiên đã sinh con tại bệnh viện lớn nhất ở San Jose - Good Samaritan Hospital hôm 26/2 (giờ Mỹ) và đặt tên con trai là Tiểu Bo Bo, tên thật là Thiên Tử.

Tiểu Bo Bo nặng 3,5 kg, được sinh bằng phương pháp sinh thường. Đan Trường cũng cho biết, sức khoẻ của cả hai mẹ con rất tốt và anh luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc cho mẹ con.

kul_news_dan-truong-don-con-trai-dau-lon

kul_news_dan-truong-don-con-trai-dau-lonNam ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi nghe tin vui con trai chào đời.

Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và người hâm mộ đã quan tâm, thăm hỏi đến con trai trong thời gian qua.

Được biết, sau lịch diễn dày đặt đợt Tết Nguyên đán vừa qua, Đan Trường đã từ chối rất nhiều show diễn ở Việt Nam để sang Mỹ chăm sóc vợ và chờ đợi giây phút con trai chào đời.

kul_news_dan-truong-don-con-trai-dau-lon

kul_news_dan-truong-don-con-trai-dau-lonCận cảnh cậu con trai vừa chào đời của Đan Trường.

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013. Vợ anh thua anh 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Tuy còn khá trẻ nhưng cô có công ty tài chính và mở nhiều nhà hàng ở Mỹ.

Sau ba năm chung sống, tháng 9/2016, vợ "anh Bo" vui mừng chia sẻ tin cô mang thai trên trang cá nhân và rất háo hức đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Loading...