Cô dâu 8 tuổi đặt may váy cưới 1 tuần trước khi chết

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã rất háo hức với kế hoạch kết hôn.

09:04 - 02/04/2016

Người bạn của Pratyusha Banerjee là nhà thiết kế Rohit Verma chia sẻ trên tờ Pinkvilla của Ấn Độ: "Đúng là cô ấy đã đưa cho tôi bản phác thảo váy cưới để nhờ tôi thiết kế. Cô ấy đưa cho tôi hôm 22/3". Rohit bật khóc sau khi tiết lộ điều này và nghẹn ngào không thể nói thêm điều gì.

Pratyusha-Rohit-2454-145958987-2917-8551

Nữ diễn viên và nhà thiết kế Rohit Verma.

Pratyusha Banerjee từng thổ lộ cô và bạn trai đang lên kế hoạch kết hôn khi cặp đôi hoàn thành chương trình Power Couples vào năm ngoái. Tuy nhiên mối quan hệ của cặp sao được cho là gặp trục trặc trong thời gian gần đây. Một số nguồn tin cho rằng, bạn trai - nam diễn viên Rahul Raj Singh đã phản bội Pratyusha, hẹn hò với nữ diễn viên Saloni Sharma. Điều này đã khiến Pratyusha suy sụp, tìm đến cái chết.

Tuy nhiên sáng nay, Saloni Sharma đã phủ nhận thông tin hẹn hò với bạn trai của Pratyusha. Người đẹp này khẳng định cô chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và chuyện cặp với Rahul là tin đồn hoàn toàn nhảm nhí.

Hiện, nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee vẫn chưa được công bố nhưng mối quan hệ rạn vỡ với bạn trai được nghi ngờ là nguyên nhân hàng đầu. Sáng nay, nam diễn viên Rahul Raj Singh đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn, điều tra.

Loading...