Clip: Hồ Ngọc Hà được người yêu đại gia nhấc bổng lên ô tô lúc nửa đêm tại Hà Nội

Cặp đôi này ngày càng "dính nhau" như hình với bóng và luôn bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

12:10 - 16/10/2015
Cách đây vài tháng, cư dân mạng "dậy sóng" trước thông tin có người tình mới là một vị đại gia. Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết với người đàn ông này tại một buổi tiệc tiếp tục gây chú ý dư luận ngay đúng thời điểm tin đồn rạn nứt giữa cô và doanh nhân Quốc Cường bùng nổ. Tuy nhiên, Hà Hồ vẫn giữ thái độ im lặng với tất cả những thông tin về mình.Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và người yêu đại gia của mình thường xuyên "bị bắt gặp" bên cạnh nhau và có rất nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm. 
Cách đây ít ngày, chúng tôi ghi lại được hình ảnh của cặp đôi tại Hà Nội. Cả hai cùng xuất hiện tại một nhà hàng để ăn tối. Có thể thấy, Hà Hồ rất thoải mái khi vừa đi vừa trò chuyện với người này, đôi lúc cô và vị đại gia kia còn dành cho nhau những hành động thân mật, tình cảm. 
Sau khi rời khỏi nhà hàng, Hồ Ngọc Hà và vị đại gia này nhanh chóng di chuyển ra xe riêng ở khu vực nhà hát lớn. Theo quan sát, khi đến xe riêng, cô ca sĩ nổi tiếng bất ngờ được người yêu đại gia nhấc bổng lên xe và hai người di chuyển rời khỏi địa điểm trên lúc nửa đêm.
Clip ghi lại hình ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà và "người yêu tin đồn" trên đường phố Hà Nội
haho-8256f.JPG
Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh của mình ở Hà Nội trên trang cá nhân
Trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà cùng vị đại gia này cũng bị bắt gặp khi đang đi ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng ở TP.HCM và sau khi kết thúc bữa tiệc, họ đã di chuyển về nhà riêng của cô ở Phú Mỹ Hưng, Q.7 
Clip ghi lại hình ảnh của Hà Hồ và "người yêu đại gia" bị bắt gặp cách đây không lâu
3-d8ca4.jpg
Hà Hồ và "người yêu tin đồn" ngồi kề bên nhau
Và mới đây nhất, hình ảnh của Hà Hồ đi cùng vị đại gia này tiếp tục được một Facebooker ghi lại tại Singapore, sau đó đăng tải trên trang cá nhân của mình. 
12072777_1191291250887357_12791727239425
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và vị đại gia này ở nước ngoài vừa được cộng đồng mạng chia sẻ