Chồng cũ Ngọc Thúy hỏi cưới Phan Như Thảo

Ngày 6/11, lễ ăn hỏi của Phan Như Thảo và đại gia Đức An - chồng cũ Ngọc Thúy - diễn ra tại TP HCM.

10:11 - 07/11/2015

Lễ ăn hỏi của vị doanh nhân và người mẫu Phan Như Thảo diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, các bạn bè thân thiết. Cả hai giữ kín mọi thông tin, hình ảnh của ngày vui.

p-txt-3089-1446866467.jpg

Phan Như Thảo mặc váy cô dâu trong một bộ phim truyền hình.

Trước khi tiến đến hôn nhân, Phan Như Thảo và đại gia Đức An quen, yêu nhau được gần một năm.

Siêu mẫu Ngọc Thạch - người bạn thân thiết của Phan Như Thảo từ thời cùng hoạt động người mẫu ở công ty Venus - đã bay từ Hà Nội vào TP HCM tham dự. Tại buổi lễ cùng rất ít ít người trong giới showbiz. Nhiều bạn gái thân của cô dâu đều diện áo dài trắng theo ý muốn của người mẫu.

ngocthach-5340-1446867696.jpg

Siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch chia sẻ hình ảnh tham gia ngày vui của bạn trên trang cá nhân. Ngoài cùng bên phải là người mẫu Phạm Anh Thư.

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Ngoài nghề người mẫu, cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh. Cuối năm 2011, Như Thảo tạm dừng hoạt động tại Việt Nam để sang Singapore học. Năm 2013, cô Asia’s Next Top Model mùa thứ hai. Tuy không đoạt giải ở sân chơi này, cuộc thi mang đến cho Phan Như Thảo phát triển nghề người mẫu tại các nước châu Á. Phan Như Thảo là người mẫu biết giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng. Cô luôn cầu tiến và phấn đấu để khẳng định bản thân trong nghề người mẫu lẫn diễn viên.

Doanh nhân Đức An là cái tên gây xôn xao từ sau cuộc ly hôn với cựu người mẫu Ngọc Thúy vào năm 2008. Đến nay, anh và vợ cũ vẫn vướng vụ tranh chấp khối tài sản . Cả hai có với nhau hai con gái. Hiện Ngọc Thúy cùng hai con định cư ở Mỹ và có với luật sư giúp mình trong vụ kiện với chồng cũ. Trước thông tin về lễ hỏi của chồng cũ, Ngọc Thúy chia sẻ trên facebook rằng doanh nhân Đức An đã sử dụng chiếc xe hơi do chị đứng tên để đưa đón cô dâu mới. Theo cựu người mẫu, chiếc xe này là tài sản đang trong vòng tranh chấp của hai người.

Thất Sơn

Loading...