Nguoi noi tieng, Logo

01/10/2012 link hay share twitter share digg


Có thông tin nữ ca sĩ Cheryl Cole sẵn sàng chi 2 triệu bảng mua bảo hiểm cho những pha hành động của cô trong tour diễn sắp tới mang tên A Million Lights.

Những "chiêu trò" cho tour diễn này đã khiến chi phí bảo hiểm tăng vọt. Chẳng là Cheryl rất muốn đưa phong cách đoàn xiếc nổi tiếng Cirque du Soleil vào show diễn để gây ấn tượng với khán giả. Cô đã trao đổi ý kiến với biên đạo múa và quyết tâm đẩy mình tới giới hạn. Vấn đề ở chỗ càng nhiều pha hành động thì phí bảo hiểm trả càng cao vì nếu Cheryl bị thương thì show diễn sẽ "tiêu tùng".


Cheryl Cole hiện đang hẹn hò với vũ công Tre Holloway

Nhưng Cheryl không ngại thử thách và sẵn sàng đầu tư cho tour diễn đầu tiên của mình. Dự kiến cô sẽ bay trên sân khấu bằng dây cáp và sẽ dàn dựng cảnh chiến đấu trong show diễn.

Đây không phải lần đầu Cheryl làm như vậy. Cô đã từng có màn phi thân từ trên cao sân khấu xuống vòng tay các vũ công ở bên dưới trong màn trình diễn tại chương trình The Voice.


Hợp đồng với L’Oreal sẽ giúp Cheryl Cole chi trả cho tour diễn

So với Lady Gaga, nữ ca sĩ lắm chiêu trò nhất, Cheryl có vẻ đang chơi trội. Lady Gaga chỉ chi một khoản vừa phải cho tour diễn và chủ yếu chi nhiều vào khoản trang phục gây hiệu ứng, thay vì mua bảo hiểm với giá quá cao và đặt mình vào nguy hiểm như Cheryl.

Thật may Cheryl không phải quá lo lắng về tài chính. Cô vừa ký hợp đồng làm gương mặt cho sản phẩm xịt tóc của hãng mĩ phẩm nổi tiếng L’Oreal. Để mời được Cheryl đương nhiên họ phải chi bộn.

Linh Lan (Theo Sun, Daily Mail)


Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm