Nguoi noi tieng, Logo

28/05/2012 link hay share twitter share digg

Nữ ca sĩ Cheryl Cole đã quyết định "bịt miệng" các nhà phê bình nghi ngờ khả năng hát live của cô bằng một màn trình diễn đầy kịch tính trong chương trình The Voice.

Nữ ca sĩ 28 tuổi đã lao từ bục cao của sân khấu xuống vòng tay của các vũ công phía dưới trong tiết mục trình diễn ca khúc Call My Name. Nếu màn trình diễn này chưa đủ "ép-phê" thì ít nhất trang phục của Cheryl đã làm được điều đó.


Màn xuất hiện trên sân khấu đầy kịch tính của Cheryl Cole

Cheryl mặc cóc-sê da báo cùng gilê và quần cạp cao màu sắc rực rỡ. Đây là thiết kế của Roberto Cavalli dành riêng cho cô.


Cheryl Cole muốn trở lại thật mạnh mẽ sau cú sốc bị sa thải khỏi chương trình X Factor

Ngay sau cú nhảy đó Cheryl ngay lập tức bắt vào nhịp nhảy cực sôi động khiến người ta không khỏi nghi ngờ cô đang hát nhép.

Sau phần trình diễn Cheryl đã có cuộc trao đổi ngắn với MC trên sân khấu. Cách cô vừa nói vừa thở hổn hển khiến người ta khó lòng tin cô có thể vừa hát vừa thực hiện bài nhảy phức tạp như vậy. Dù Cheryl có nói trước là cô sẽ hát live, nhưng theo The Sun, giọng của Cheryl đã được thu trước đó.

Một nguồn tin nói với The Sun: "Mọi người đều ủng hộ cô ấy hát trực tiếp nhưng cũng như phần trình diễn của cô ấy trong chương trình X Factor, cô ấy sẽ hát nhép để đảm bảo tiết mục lên sóng an toàn. Nhất là với cuộc thi mang tên The Voice (Giọng hát) thì nhà đài càng cần phải chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo trước đó".


Ngay sau cú nhảy đầy mạo hiểm cô bắt ngay vào phần nhảy cực sôi động

Linh Lan (Theo DM)

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm