Chân dung người dùng đầu tiên sở hữu iPhone 6s vàng hồng tại Việt Nam

Chiếc iPhone 6s màu vàng hồng, bản 64 GB đã tìm được chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam.

07:09 - 25/09/2015

Trong khi iPhone thế hệ mới màu vàng hồng đang làm điên đảo người dùng trên toàn thế giới, thì chiếc iPhone 6s vàng hồng, bản 64 GB đã tìm được chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam. Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, vị khách đặc biệt này là anh Nguyễn Lê Vũ, 28 tuổi, chủ quán Khui Beer - 16A Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

e00f5_chandungnguoidungdautiensohuuiphon

Anh Vũ sở hữu một trong những chiếc iPhone 6s vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam

Cầm trên trên tay chiếc iPhone 6s vàng hồng bản 64 GB, anh Vũ không khỏi vui mừng, thích thú bởi các tính năng độc đáo, màu sắc mới lạ của sản phẩm này. Chia sẻ với chúng tôi, anh Vũ cho biết, trước khi chính thức sở hữu chiếc thế hệ mới, anh từng rất lo lắng về màu sắc vàng hồng chỉ có trên thế hệ iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Tuy nhiên, sau thời gian trải nghiệm, bản thân anh thấy rằng, màu vàng hồng cũng trên iPhone 6s khá độc đáo, nam tính, và không quá "nhẹ nhàng" như anh từng suy đoán trước đó. Anh chia sẻ, kể từ khi thế hệ iPhone 6s được ra mắt, chính anh đã theo dõi rất sát sao về màu sắc của iPhone thế hệ mới và quyết định chọn màu vàng hồng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, sau khi đã cầm trên tay chiếc iPhone 6s, Anh Vũ nhận định chiếc iPhone mới màu vàng hồng có màu sắc vừa mắt và ấn tượng hơn những hình ảnh từ báo chí. Anh tỏ ra rất hài lòng với chiếc iPhone 6s vàng hồng này.

bc13f_chandungnguoidungdautiensohuuiphon

Anh Vũ đã nhận được một trong những chiếc iPhone 6s vàng hồng đầu tiên

489f6_chandungnguoidungdautiensohuuiphon

Anh Nguyễn Lê Vũ và chiếc iPhone 6s vàng hồng

Và để hiểu rõ hơn những cảm nhận từ người dùng đầu tiên sở hữu iPhone 6s vàng hồng tại Việt Nam, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh với anh Nguyễn Lê Vũ.

Chào anh Vũ. Với tư cách là một trong những người dùng đầu tiên sở hữu mẫu iPhone 6s vàng hồng, anh thấy mức giá khoảng 40 triệu đồng có hợp lý hay không?

Tôi thấy đây là mức giá khá cao. So với năm ngoái, khi iPhone 6 lần đầu cập bến thị trường Việt Nam, tôi cũng từng bỏ ra khoảng 34 triệu đồng để sở hữu model này. Tuy nhiên, có vẻ trong năm nay, iPhone màu vàng hồng đang bị giới thương gia đội giá lên khá cao vì là phiên bản màu mới. Còn trên thực tế, giá bán mà Apple niêm yết cho 4 phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus là như nhau.

e30f3_chandungnguoidungdautiensohuuiphon

Chiếc iPhone 6s vàng hồng mới đặt cạnh iPhone 6 vàng gold

Trải nghiệm chiếc iPhone 6s vàng hồng mới, anh thấy đâu là điểm khác biệt của mẫu iPhone này so với iPhone 6 trong năm ngoái?

Bản thân tôi khi cầm iPhone 6s trên tay có cảm giác máy đã phần nào chắc chắn hơn, đúng như những gì Apple từng tuyên bố. Ngoài ra, về thiết kế, kiểu dáng và cách bố trí các chi tiết trên iPhone 6s không có gì khác biệt.

Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy khá bất ngờ với hiệu năng của iPhone 6s. Việc sử dụng iOS 9 và phần cứng nâng cấp giúp iPhone 6s hoạt động nhanh nhạy hơn, trải nghiệm ban đầu của tôi là máy khá mượt mà. Các ứng dụng được mở lên nhanh chóng, tính năng đa nhiệm mới cũng rất hay.

Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với công nghệ 3D Touch, bởi giờ đây việc thao tác với các ứng dụng sẽ đơn giản, tiện lợi hơn, chúng ta cũng chỉ mất ít phút để làm quen với nó. Thêm vào đó, camera iPhone 6s nâng cấp lên 12 MP cũng rất đáng giá, như tính năng selfie flash chẳng hạn.

32632_chandungnguoidungdautiensohuuiphon

Anh Vũ tỏ ra khá hài lòng với chiếc iPhone 6s vàng hồng hiện có

Anh đánh giá ra sao về iPhone 6s so với các phiên bản trước? Anh sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Apple trong tương lai chứ?

Tôi cho rằng iPhone 6s có thể không thay đổi nhiều về ngoại hình so với iPhone 6. Nhưng bù lại, chúng ta hưởng lợi rất nhiều về hiệu năng của máy, cũng như những tính năng mới lạ ở đây. Và chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Apple trong những sản phẩm sắp tới.

Xin cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện!