Chae Rim ngại ngần khi được gọi là vợ

Người đẹp "Tình yêu trong sáng" cho biết, cô chưa thực sự thích nghi với cuộc sống gia đình.

02:10 - 15/10/2015

Chae Rim, Cao Tử Kỳ mới đây chia sẻ trên Sina về cuộc sống sau khi kết hôn. Tử Kỳ nói: "Tôi thì không vấn đề gì còn cô ấy chưa thấy quen lắm". Chae Rim tiếp lời rằng, mỗi khi Tử Kỳ gọi mình bằng tiếng "vợ", cô cảm thấy ngại ngùng. Có lần Tử Kỳ trêu chọc Chae Rim, gọi to "vợ ơi" giữa phố, khiến người đẹp đỏ mặt.

rim1-4730-1414125761.jpg

Vợ chồng Chae Rim - Cao Tử Kỳ.

Cao Tử Kỳ nói về người vợ Hàn Quốc: "Cô ấy tinh tế, nhạy cảm. Bố mẹ tôi thích cô ấy lắm. Tính cách cô ấy cũng tuyệt vời". Còn Chae Rim khen ngợi người chồng kém hai tuổi: "Anh ấy luôn hiểu và thông cảm cho người khác, lại ôn tồn, biết nhường nhịn. Người nhà tôi rất thích anh ấy".

Tử Kỳ nói thêm rằng, để cưới được Chae Rim, anh không chỉ phải nhẫn nại mà còn phải tìm cách thổ lộ tình cảm, bởi hai người gặp trở ngại về ngôn ngữ: "Tôi không nên nói một cách nhiều hàm ý vì như thế cô ấy sẽ không hiểu. Có lúc đi ôtô ra ngoài, cô ấy mở xe và thấy trên ghế có một đóa hồng. Cách đó đơn giản mà trực tiếp".

rim2-4822-1414125761.jpg

Chae Rim bịt miệng Tử Kỳ, không cho anh kể về những lỗi hài hước khi cô học tiếng Trung.

Chae Rim cho biết, cô chăm chỉ học tiếng Trung để có thể giao tiếp nhiều hơn với chồng và gia đình chồng. Cô cũng học để nấu những món ăn Trung Quốc cho Tử Kỳ. Vợ chồng cô đều thích trẻ nhỏ, hai người đã có kế hoạch sinh con.

Chae Rim ly dị chồng đầu tiên năm 2006. Cô và Cao Tử Kỳ hẹn hò từ cuối năm 2013. Trong tháng 10, cặp uyên ương lần lượt tổ chức cưới .

Hải Lan

Loading...