Cậu bé nói 2 câu có ngay 10 triệu đồng tại Thách thức danh hài

Với phong cách hài 'chẳng cần ai hiểu', nhóc tỳ An Khang khiến Trấn Thành không nhịn nổi cười qua 4 vòng thi 'Thách thức danh hài'.

12:11 - 16/11/2015

Tập 3 của "Thách thức danh hài" mùa 2 tiếp tục lên sóng vào 20h tối qua 15/11 trên HTV7. Trong tập này, người xem đặc biệt ấn tượng với cậu bé 4 tuổi An Khang. Ngay từ khi xuất hiện, bé Khang đã gây chú ý với quả đầu cắt chỏm kiểu trẻ em ngày xưa, cặp kính tròn vo đáng yêu và áo bà ba nâu. Trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cậu bé thành thật "chị là người xúi con đi thi... chị là người cắt tóc, chị là người chuẩn bị kính...". MC Ngô Kiến Huy hóm hỉnh gọi bà chị của bé là "người phụ nữ quyền lực".

be1-JPG-9281-1447645531.jpg

Bé An Khang khiến Trấn Thành phải "học hỏi".

Trong phần thi đầu tiên, cậu bé kể chuyện "hồ ly tinh, nàng Bạch Tuyết", Trấn Thành bật cười khi bé Khang mới diễn được 15 giây. Anh tiết lộ mình cười vì không hiểu bé nói gì: "Con là một trong những danh hài đầu tiên trên thế giới sáng lập ra một trường phái hài mới là không cần khán giả hiểu cái gì. Đây là trường phái hài mà chú Thành phải học con".

Ở vòng 2, cậu bé còn lập kỷ lục hơn khi mới chỉ diễn được 2 câu trong vòng 7 giây đã khiến Trấn Thành và Việt Hương cười như nắc nẻ, chạy lên sân khấu hôn rần rần "danh hài nhí". Nhờ 2 câu ngắn ngủi này, bé An Khang đã vượt qua vòng 2 và có 10 triệu đồng.

choc-7022-1447645531.gif

Giữ vẻ nhẹ nhàng, bình tĩnh, cậu bé một mạch tiến vào vòng 4 nhờ tài năng "nói mọi người không hiểu gì" qua những tiểu phẩm “Ông già khó tính” ghi đậm dấu ấn Trấn Thành, và tiết mục "nhái lại" phần thi hot của thí sinh Thiện Trung mùa 1 một cách xuất sắc. Trấn Thành nhận xét cậu bé đã học thuộc các tiểu phẩm hài trên Youtube và nhận "làm anh em kết nghĩa" với An Khang.

Thách thức danh hài là gameshow gồm năm vòng, ở mỗi vòng thí sinh có một phút để trình diễn trước giám khảo là các diễn viên hài. Nếu một trong hai giám khảo bật cười trước màn diễn, thí sinh đó sẽ giành chiến thắng. Giá trị giải thưởng thấp nhất là hai triệu đồng.

Zon zon

Loading...