Cảnh phim đạt rating kỷ lục trong Hậu duệ của Mặt trời

Cảnh phim Dae Young ôm chầm lấy bạn gái khi biết Myung Joo bị bệnh được nhắc đến nhiều nhất trong tập phim tối qua.

02:03 - 25/03/2016

Tập 10 phim Hậu duệ của Mặt trời tiếp tục gây sốt với khán giả nhờ những cảnh phim lãng mạn, nhiều tình tiết nguy hiểm. Tập này tiếp tục phá kỷ lục khi có rating 31,6% trên cả nước, đây là mức rating cao nhất từ trước đến nay kề từ phim Mặt trăng ôm Mặt trời trên truyền hình xứ Hàn. Phía đài truyền hình thông báo, cảnh phim Dae Young phát hiện ra Myung Joo bị nhiễm virus chết người, lao vào phòng cấp cứu để ôm chặt cô đã đạt mức rating khủng lên tới 39% ở khu vực Seoul.

6d40f7f4jw1f28ahptfxdg209q05fh-9055-3354

Cảnh quay đạt rating kỷ lục của phim.

Ở cuối tập 10, Myung Joo và Mo Yeon cùng thực hiện một ca mổ, tuy nhiên, bệnh nhân bị dịch bệnh nguy hiểm. Trong lúc phẫu thuật, máu đã bắn lên mặt của hai nữ bác sĩ, họ phải kiểm tra xem ai là người bị nhiễm bệnh. Kết quả, nữ quân y Myung Joo bị nhiễm virus. Bạn trai của cô nàng, thượng úy Dae Young đã lao vào phòng cách ly và ôm chặt lấy Myung Joo. Nữ quân y ngay lập tức hiểu rằng chính mình bị bệnh và nói: "Vậy đó là em rồi". Cảnh kết phim khiến các fan của cặp đôi hết sức lo lắng, nhiều khán giả rơi nước mắt vì chuyện tình trắc trở của Myung Joo - Dae Young.

page-1778-1458890657.jpg

Dae Young lo lắng đến khóc khi nhìn thấy người yêu bị bệnh trong tập 11.

Trong teaser tập 11, Myung Joo bị nhiễm bệnh nặng, phải cách ly và hôn mê, Dae Young chỉ có thể đứng ngoài nhìn với ánh mắt lo lắng. Khán giả đều lên tiếng đòi biên kịch phải để Myung Joo sống, họ bình luận: "Làm ơn, hãy cứu cặp GooWon đi mà", "Cặp này thật đau khổ, điều này khiến mình càng yêu họ hơn", "Mình đã khóc khi thấy Dae Young xông vào và ôm lấy bạn gái. Thật là một người đàn ông nam tính", "Làm ơi đừng bắt bất kỳ ai trong số bốn người họ phải chết. Nếu không biên kịch sẽ bị ném đá đấy".

23-1458388231432-9796-1458890658.gif

Cặp đôi Dae Young - Myung Joo được yêu thích không kém cặp đôi chính trong phim.

Ngay từ đầu phim, cặp đôi Myung Joo - Dae Young đã gặp nhiều trắc trở, bị ngăn cách bởi bố của nữ quân y. Ở tập 9, họ được công nhận và bên nhau hạnh phúc thì lại xảy ra dịch bệnh. Mối tình đau khổ nhưng không kém phần lãng mạn của cặp đôi này nhận được sự đồng cảm của khán giả, được yêu thích không kém Shi Jin và Mo Yeon.

Quỳnh Mai

Loading...