Calvin Harris: Tôi hạnh phúc phát điên khi yêu Taylor

Chàng DJ nổi tiếng thế giới lần đầu chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và công chúa nhạc đồng quê trên sóng radio.

10:07 - 18/07/2015

Calvin Harris từng chịu nhiều tổn thương khi chia tay giọng ca xứ sương mù Rita Ora hồi tháng 6 năm ngoái. Trò chuyện trong chương trình phỏng vấn trên đài KISS FM của Anh ngày hôm qua, DJ 31 tuổi tiết lộ chính Taylor Swift là người giúp anh chữa lành vết thương lòng và thừa nhận trước khi quen cô, anh chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến vậy. Đây cũng là lần đầu tiên chàng ca sĩ điển trai đến từ Scotland công khai chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và công chúa nhạc đồng quê.

Anh-7569-1437190160.jpg

Calvin Harris yêu say đắm công chúa nhạc đồng quê.

"Chuyện tình cảm của chúng tôi đang tiến triển rất tốt đẹp. Điều này rất thú vị bởi, mỗi ngày báo chí đều có chuyện để viết về hai đứa. Ngay cả khi tôi và cô ấy không lộ diện trước công chúng trong một khoảng thời gian, ai đó cũng sẽ bịa chuyện để nói về chúng tôi", Calvin giãi bày. Chàng DJ giàu nhất thế giới thổ lộ đôi khi cũng thấy phiền phức khi đời sống tình cảm luôn bị soi mói một cách thái quá. Tuy nhiên anh không bận tâm mấy, vì cho rằng "cái tốt vẫn luôn lấn át cái xấu": "Nhiều lúc tôi thấy mọi chuyện tồi tệ chứ, nhưng rồi tôi lại hạnh phúc phát điên khi được ở bên Taylor. Bởi vậy, dù có khó khăn đến mấy tôi cũng chấp nhận".

Trong buổi phỏng vấn, chủ nhân của bản hit Summer cũng phủ nhận một số tin đồn xoay quanh cặp đôi trong thời gian qua: "Thật nực cười khi có người nói rằng tôi bị dị ứng với mèo hay Taylor và tôi chuyển đến sống chung rồi cả chuyện hai đứa sẽ kết hôn vào tuần tới...". Calvin Harris cho biết có quá nhiều đồn thổi vô căn cứ về anh và bạn gái mọi người đọc được nhưng chung quy lại đó chỉ là tin đồn, "không phải cuộc sống thực" của hai người. "Chúng tôi không để tâm quá nhiều vào điều này. Mặt khác, cuộc sống thực của hai đứa vẫn tiếp diễn. Chúng tôi vẫn đi chơi cùng nhau nhưng không phải lần nào cũng bị cánh săn ảnh chộp được", Calvin nói.

Anh-2750-1437190160.jpg

Calvin hãnh diện khoe tài nấu ăn của bạn gái trên trang cá nhân.

Khi được yêu cầu nhận xét về bạn gái, DJ người Anh cho biết Taylor là một đầu bếp tài ba và là một cô gái có nhân cách tốt. Trả lời thắc mắc của các fan về việc hợp tác chung giữa hai người, Calvin khẳng định anh và ngôi sao tóc vàng vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào cụ thể.

Trần Quỳnh