Brad Pitt trải qua kỳ nghỉ lễ cô đơn trên đảo

11:11 - 30/11/2016

Không được Angelina cho gặp các con trong ngày lễ Tạ ơn, 'ông Smith' tới một resort ở vùng biển Caribbe.

Thay vì được làm món gà tây quay cho 6 nhóc tỳ thưởng thức như những năm trước, Brad Pitt lại xách vali một mình tới quần đảo Turks và Caicos, cách xa nhà gần 5.000 km. Tại đây, Brad hội ngộ một người bạn và nghỉ dưỡng cho đến hết tuần.

brad-5517-1480476570.jpg

Tài tử "Fury" đã có ngày lễ Tạ ơn buồn trên đảo.

"Anh ấy đã thuê một villa riêng ở resort Amanyara tại Turks và Caicos suốt lễ Tạ ơn. Angie không cho anh ấy gặp bọn trẻ. Brad đã ở với một trong những người bạn thân của anh vào cuối tuần qua", nguồn tin chia sẻ trên tờ Page Six và nhiều trang báo ở Hollywood.

Villa cao cấp này có giá 34.000 USD (gần 800 triệu đồng) một đêm, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Trước đây, Brad và Angelina cũng thường đi nghỉ tại các resort Amanyara ở nhiều nơi khác như Thái Lan hay Utah.

Trước lễ Tạ ơn, từng có tin đồn Angelina đã gọi điện mời Brad đến ăn tối cùng cô và các con theo mong mỏi của bọn trẻ. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Brad khẳng định, thông tin này là "hoàn toàn bịa đặt". "Bà Smith" chưa bao giờ gọi cho chồng cũ.

brad2-8985-1480476570.jpg

Lễ Tạ ơn ở Mỹ là dịp để gia đình đoàn tụ. Năm ngoái, Brad từng tiết lộ rằng anh luôn đảm nhận làm món gà tây quay trong ngày đặc biệt này.

Sau khi ký đơn ly hôn vào ngày 19/9, Angelina Jolie đã đưa cả 6 nhóc tỳ rời khỏi nhà và chuyển đến biệt thự đi thuê ở Malibu, California. Thông qua người đại diện, Angie hé lộ nguyên nhân chia tay là vì Brad đã có những ảnh hưởng không tốt tới các con. Nữ diễn viên 41 tuổi yêu cầu được toàn quyền nuôi con, Brad chỉ được quyền đến thăm dưới sự giám sát của chuyên gia tâm lý.

Hoài Vũ