Brad Pitt không được sum vầy với các con trong dịp lễ Tạ ơn

04:11 - 24/11/2016

Vì hôn nhân đổ vỡ, tài tử tạm thời phải xa cách 6 nhóc tỳ và sẽ không thể nấu món gà tây truyền thống cho bọn trẻ.

Tạp chí UsPeople đưa tin, Brad Pitt sẽ đón lễ Tạ ơn một mình (ngày 24/11) mà không được đoàn tụ với các con. "Angelina đã không mời Brad đến ăn tối cùng bọn trẻ" và "Brad đã rất buồn" vì điều này, nguồn tin tiết lộ trên Us.

Những dịp lễ Tạ ơn trước đây, cả gia đình luôn quây quần bên nhau. Năm ngoái, Brad từng hào hứng tiết lộ anh sẽ là người đảm nhận món gà quay trong ngày lễ này. Tài tử tâm sự trong chương trình Extra về không khí vui vẻ của gia đình vào thời điểm đó: "Chúng tôi cùng đón lễ Tạ ơn bên nhau. Tôi thường làm món gà tây. Năm nay tôi cũng sẽ vào bếp dù làm hơi lộn xộn một chút".

brad-4491-1479977369.jpg

Brad Pitt sẽ không được sum vầy với các con trong ngày lễ Tạ ơn năm nay.

Tuy nhiên giờ đây, Brad Pitt không thể được gặp các con thoải mái như trước. Anh phải ký bản thỏa thuận tạm thời nhường quyền nuôi con cho Angelina. Brad chỉ được đến thăm bọn trẻ dưới sự giám sát của một chuyên gia tâm lý. Từ khi Angelina đệ đơn ly hôn vào ngày 19/9, Brad mới chỉ được phép gặp các nhóc tỳ 3 lần. "Anh ấy rất buồn lòng vì sự sắp xếp ít ỏi này. Brad muốn có nhiều thời gian hơn bên các con", nguồn tin chia sẻ trên tờ People.

Brad Pitt hiện đã được minh oan về vụ bạo hành con trai cả trên máy bay. Cả FBI cũng như Cơ quan Dịch vụ gia đình và Trẻ em đều đã khép lại cuộc điều tra với kết luận không có đủ bằng chứng cho thấy Brad đã đánh đập Maddox.

Hoài Vũ