Bố chồng khẳng định Dương Mịch đẹp không dao kéo

Ông Lưu Đan cho rằng con dâu không cần đi bác sĩ chứng thực vẻ đẹp tự nhiên như trường hợp của Angelababy.

05:10 - 17/10/2015
duong-mich-1-6529-1445053828.jpg

Ông Lưu Đan khẳng định Dương Mịch không hề "dao kéo" như tin đồn thất thiệt. 

Ngày 16/10, ông Lưu Đan, bố chồng Dương Mịch tham gia một hoạt động chơi golf từ thiện ở Đông Hoàn, Hong Kong. Khi phóng viên hỏi ông về việc có khuyên con dâu tới bệnh viện để giám định nhan sắc như những ngày gần đây hay không, ông nói không cần thiết. Diễn viên gạo cội Hong Kong chia sẻ, ông đã xem nhiều tấm ảnh của Dương Mịch khi còn là một cô bé cho đến hiện tại, ông thấy con dâu hầu như không thay đổi chút nào, trông vẫn dễ thương như xưa. Xung quanh tin đồn mỹ nhân Cung tỏa tâm ngọc xẻ mí, gọt hàm, độn cằm, ông nói nhiều tấm ảnh của Mịch cho thấy mắt cô thời nhỏ đã to tròn, sống mũi cao, không hề có chuyện "dao kéo" như lời đồn đại. Ông Lưu Đan cũng nhấn mạnh, các fan sẽ luôn ủng hộ và giúp Mịch chứng minh sự thật này. 

Nhắc tới cháu gái "Tiểu Gạo Nếp", ông Lưu Đan tiết lộ thiên thần nhỏ đang ở với vợ chồng ông, vợ chồng con trai bận việc ở Đại lục, hai ông bà thay con chăm cháu. Ngôi sao gạo cội của TVB chia sẻ, cháu gái đã đến tuổi đi học, rất thích tới trường với các bạn. Gần 2 tuổi, con gái của cặp Mịch - Uy rất hiếu động, dễ thương, ông Đan nói: "Con bé nghịch ngợm, gia đình ngày nào cũng vui vẻ và đầy tiếng cười". 

duong-mich-2-9424-1445053828.jpg

Dù ông Lưu Đan phủ nhận việc con dâu "dao kéo", nhiều ý kiến vẫn cho rằng Dương Mịch đã sửa mặt để "đại tu" nhan sắc. 

Kể từ khi Dương Mịch về làm dâu nhà Lưu Khải Uy, ông Lưu Đan luôn dành cho con dâu những lời khen ngợi, bảo bọc. Trước tin đồn gia đình bất hòa, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không tốt đẹp hay tin con dâu không ngoan ngoãn, ông luôn bác bỏ. Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Đan luôn nói con dâu rất tốt, rất ngoan ngoãn và hiếu thuận. 

Nguyễn Hương

Loading...