Nguoi noi tieng, Logo

21/09/2012 link hay share twitter share digg

Cô bé Maxwell 4 tháng tuổi rất hay cười và có thần thái rạng rỡ giống mẹ.

Nữ ca sĩ Jessica Simpson vừa tiết lộ loạt ảnh mới của con gái trên trang web riêng.

Nữ ca sĩ Jessica Simpson vừa tiết lộ loạt ảnh mới của con gái trên trang web riêng. Thiên thần nhỏ của cô rất bụ bẫm, cứng cáp và kháu khỉnh.

Bé Maxwell là con đầu lòng của Jessica Simpson và cầu thủ bóng rổ Eric Johnson.

Bé Maxwell là con đầu lòng của Jessica Simpson và cầu thủ bóng rổ Eric Johnson. Bé chào đời ngày 1/5, nặng 4,5 kg.

Cô bé luôn cười tươi tắn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Cô bé luôn cười tươi tắn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Chồng sắp cưới của Simpson rất thích chăm con. Nữ ca sĩ kể rằng, Eric thường thay tã cho con mỗi ngày, được mọi người khen ngợi là

Chồng sắp cưới của Simpson rất thích chăm con. Nữ ca sĩ kể rằng, Eric thường thay tã cho con mỗi ngày, được mọi người khen ngợi là "ông bố tuyệt nhất thế giới". Bức ảnh cute của hai bố con được chụp nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của bố, ngày 15/9.

Jessica tâm sự, cô không thuê bảo mẫu mà tự tay chăm sóc con gái.

Jessica tâm sự, cô không thuê bảo mẫu mà tự tay chăm sóc con gái. Những tuần đầu tiên sau khi sinh, nữ ca sĩ cũng nhờ một vú em giúp mình trông em bé về ban đêm. Sau đó, bé ngủ rất ngoan. Người đẹp cũng thổ lộ trên blog, giống như những bà mẹ khác, cô hay so sánh con gái mình với các em bé cùng lứa tuổi, băn khoăn rằng bé yêu của mình có cứng cáp và bú đủ dinh dưỡng hay chưa. Nhưng rồi cô nhận ra, các bà mẹ không nên so sánh mà điều quan trọng là tập trung vào sự phát triển riêng của em bé. Jessica Simpson giờ đây rất hạnh phúc và tự tin với vai trò làm mẹ.

Hoài Vũ

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm