Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Ngoài ra còn có tin tức nữ MC truyền hình tố cáo bị sàm sỡ; Chương Tử Di chi hơn 1 tỷ mua đồng hồ mới và nữ diễn viên Dương Dung từng bị xử ép vì từ chối tiếp khách.

Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới


Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 1
 
Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 2

Trang 67 mới đây đã đăng tải hình ảnh Trần Quán Hy và bạn gái mới – Angela, 22 tuổi khi họ cùng vào một khách sạn ở Đài Bắc khi đã tối muộn. Vào khoảng 21h ngày 29/10, Trần Quán Hy cùng bạn gái đi chơi ở công viên và sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Nguồn tin thân cận từ khách sạn cho biết, tài tử này thường xuyên ra vào khách sạn với bạn gái mới. Họ thậm chí còn coi khách sạn là ngôi nhà thứ hai.

Nữ MC truyền hình tố cáo bị sàm sỡ

 
Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 3
 
Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 4

Nữ MC đài Quảng Đông mới đây đã tường thuật lại vụ việc cô bị sàm sỡ khi đi ăn tại một nhà hàng. Cô vô cùng sửng sốt khi đang ngồi ăn lại bị một người đàn ông tiến đến làm quen và ngồi cùng, sau đó giở hành vi sàm sỡ công khai. Rất may mắn là sau đó cảnh sát đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc này. MC đài Quảng Đông cho biết cô thực sự sợ hãi sau sự cố đó.

Chương Tử Di chi hơn 1 tỷ mua đồng hồ


Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 5
 
Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 6

Gần đây, khi đi mua sắm tại Hồng Kông, Chương Tử Di đã không tiếc tiền sắm chiếc đồng hồ trị giá đến 500.000 đô la HK (gần 1,3 tỷ đồng). Cô tỏ ra rất ưng ý với chiếc đồng hồ này và còn nán lại cửa hàng mua thêm ít đồ trước khi rời khỏi. Giới truyền thông cũng ngạc nhiên vì mức độ "chịu chơi" của Chương Tử Di.

Nữ diễn viên Cbiz bị ép sau khi từ chối tiếp khách


Bắt gặp Trần Quán Hy qua đêm với bạn gái mới 7

Biên kịch gia nổi tiếng Vu Chính mới đây đã tiết lộ một thông tin gây sốc: nữ diễn viên Dương Dung từng bị "xử ép" sau khi từ chối tiếp khách. Vu Chính cho biết Dương Dung bị đối xử bạc đãi chỉ một ngày sau khi từ chối đi hầu rượu với lý do cô quá lùn. Với chiều cao 1m62, Dương Dung đã rất tức giận với quyết định này và chuyển công ty ngay sau đó. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây có thể là chiêu trò PR của Vu Chính, bởi bộ phim Tân tiếu ngạo giang hồ do ông thực hiện có sự góp mặt của Dương Dung sắp lên sóng.

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm