Bảo Anh ngồi trong lòng Hồ Quang Hiếu, thoải mái ôm ấp chốn đông người

Bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi thoải mái thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.

02:04 - 11/04/2017

Sau khi ra mắt MV In The Night và gây chú ý với việc thay đổi hình ảnh sexy, nóng bỏng, Bảo Anh đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại Nhật Bản. Điều bất ngờ là fan hâm mộ "phát hiện" và chụp được nhiều bức ảnh nữ ca sĩ đi cùng "bạn trai tin đồn" Hồ Quang Hiếu.

Mới đây, một bức ảnh do fan chụp lại đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh Bảo Anh ngồi trong lòng Hồ Quang Hiếu, ôm ấp tình cảm giữa chốn đông người ở Nhật.

kul_news_bao-anh-ngoi-trong-long-ho-quanTrong phòng chờ để tiếp tục di chuyển, Bảo Anh ngồi vào lòng, trong vòng tay ôm chặt của Hồ Quang Hiếu.

Trước những hình ảnh này, nhiều người phát "ghen tỵ" trước sự tình cảm của cặp đôi. Là người khá kín tiếng, Bảo Anh rất ít khi chia sẻ về chuyện đời tư với công chúng. Cả hai dù chưa bao giờ lên tiếng khẳng định tình cảm nhưng trước những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ chuyện tình bình dị, lặng lẽ nhưng vô cùng lãng mạn.

Trước đó, bức ảnh cả hai ngồi cạnh nhau trong tàu điện ngầm cũng khiến người hâm mộ bất ngờ vì sự thân thiết của cặp đôi.

kul_news_bao-anh-2.jpegBức ảnh cặp đôi bị fan "bắt gặp" đi du lịch cùng nhau với khoảnh khắc chụp lúc cả hai đang ngồi cạnh nhau trên tàu điện ngầm.kul_news_bao-anh.jpgBảo Anh cũng chia sẻ ảnh chụp trong lần đầu tiên được đến với xử sở Phù Tang.
Loading...